• ตู่นันทิดาเปิดใจโต้เอ๋จ้างหย่าแยกทางนานแล้ว อุบตอบจดทะเบียนยินดีแต่งเจนี่ปัดย้ายอยู่USAถาวร • A
 • A
 • A
 • VIDEO CLIP
  หลังจากที่มาดามตระกูลอัศวเหมคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้จดทะเบียนสมรสกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองท้องถิ่นชื่อดังของจังหวัดสมุทรปราการ ชนิดสายฟ้าแล่บเป็นข่าวดังสะท้านวงการบันเทิงไปเมื่อไม่นานมานี้ หลายคนก็ยังคงค้างคาใจว่านางเอกสาวนั้นเป็นมือที่3 ของนักร้องสาวรุ่นเดอะ ตู่ นันทิดาหรือไม่ และยังคงเป็นที่น่าแคลงใจอีกหลายๆเรื่อง

  ล่าสุด เมื่อเวลา18.30 น. ของวันที่24ส.ค56 ณ  Royal paragon hallในงาน green concertหมายเลข16 seven return ได้มีการเปิดใจของนักร้องสาวรุ่นเดอะ ตู่ นันทิดา หลังจากที่ได้เดินทางกลับมาจากอเมริกา ก็ได้มีการเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า

   ก่อนอื่นต้องขอโทษที่ปิดบังความจริงเรื่องการเลิกรากับอดีตสามีพร้อมขอบคุณแฟนเพลงและพี่น้องในวงการให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งตนนั้นก็ได้ทราบเรื่องพอกับคนอื่น บอกที่ผ่านมาแยกทางกับเอ๋มานานแล้ว และไม่โกรธที่ฝ่ายชายได้ตัดสินใจจดทะเบียนสมรส เพราะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

  และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อถึงประเด็นการจดทะเบียนสมรสของตนและเอ๋ เจ้าตัวเผยว่า ตนไม่ขอตอบเรื่องเคยจดทะเบียนสมรสหรือไม่เพราะเป็นเรื่องอดีตผ่านมาแล้ว อีกทั้งปฏิเสธกระแสข่าวว่าฝ่ายชายได้มีการจ้างหย่า โดยให้เครื่องบินเจ็ท อีกทั้งยังมีทรัพย์สินอื่นๆอีกมากมาย มูลค่ากว่า3พันล้านบาท

  ผู้สื่อข่าวถามถึงความรู้สึกกับสาวเจนี่ที่อดีตเคยสนิทกันมา เจ้าตัวตอบว่าไม่ขอพูดถึง ตอนนี้ตนและลูกสาวมีความสุขดี พร้อมแสดงความยินดีด้วย ไม่อยากพูดถึงอดีต  ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างน้องเพลงลูกสาวและเอ๋นั้นยังเหมือนเดิมพ่อก็ยังคือพ่อ สัมพันธ์ครอบครัวคงตัดไม่ขาด พ่อลูกเข้าใจกันอยู่แล้ว พร้อมปฏิเสธย้ายไปอยู่อเมริกาถาวร วอนทุกอย่างจบไม่ขอพูดถึงเจนี่ ขอพูดแต่ส่วนของตัวเองดีกว่า
   
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง