• เรื่องย่อ “วุ่นนักรักหรือหลอก”

 • วุ่นนักรักหรือหลอก
 • 28 สิงหาคม 2556 17:31
 • 123,962


 • A
 • A
 • A
 • คุณหญิงดวงเดือน(ดวงตา  ตุงคะมณี) เศรษฐีนีเจ้าของธุรกิจอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งชื่อดังตรา “คุณหญิง”  เกิดล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ เธอคิดว่าตัวเองอาจจะตายเมื่อไหร่ก็ได้ จึงหวนคิดถึงความผิดพลาดที่เป็นเหมือนตราบาปในชีวิต นั่นคือการจ้างตะวัน(สมชาย เข็มกลัด) ครูสอนเต้นรำเท้าไฟมาสอนเธอและพิมพ์ดาว(สโรชา วาทิตตพันธ์) ลูกสาวเพียงคนเดียว   แต่กลับกลายเป็นเรื่องงามหน้า  เมื่อพิมพ์ดาวลักลอบได้เสียกับตะวันจนตั้งท้อง  ทั้งที่คุณหญิงได้หมั้นหมายเธอกับเจนธรรม(สันติสุข พรหมศิริ) หนุ่มนักกฎหมายอนาคตไกล ความโกรธทำให้คุณหญิงเฉดหัวลูกสาวเพียงคนเดียวออกจากบ้าน  เพราะหวังว่าเมื่อลูกสาวค้นพบความเลวร้ายของตะวันเมื่อไหร่เธอคงกลับมา... เวลาผ่านไปถึงยี่สิบปี พิมพ์ดาวไม่เคยกลับมาอีกเลย
   
  นุชา(พิชญะ  นิธิไพศาลกุล) หลานชายที่คุณหญิงดวงเดือนรับมาอุปการะ จึงช่วยประกาศตามหาพิมพ์ดาวให้กลับมา  ข่าวคุณหญิงตามหาลูกและหลานดังไปทั่วประเทศ จนรู้ถึงหูตะวันกับแสงหล้า(หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์) เมียใหม่  ตะวันเจ็บใจที่โอกาสจะรวยลอยมาตรงหน้า แต่เขาไม่มีทางคว้าไว้ได้อีก  เนื่องจากพิมพ์ดาวกับลูกได้ตายไปเมื่อ 20 ปีก่อน   
   
  จนกระทั่งตะวันได้เจอองุ่น(ขวัญฤดี กลมกล่อม) องุ่นเคยทำงานเป็นลูกมือและเป็นเพื่อนของพิมพ์ดาว และได้เห็นขนุน(เปาวลี พรพิมล) ลูกสาวขององุ่นที่มีวัยไล่เลี่ยกับลูกของตนกับพิมพ์ดาวที่ตายไป รวมทั้งความเจ้าเล่ห์แสนกลของขนุน เพื่อหาเงินมารักษาแม่ ตะวันจึงขอร้องให้ขนุนร่วมมือปลอมตัวเป็นทายาทคุณหญิงเพื่อไปรับมรดก ด้านไข่ข้าว(รณวีร์ เสรีรัตน์) ลูกชายเจ้าของบ้านเช่าเสนอให้ขนุนแต่งงานกับเขา เพื่อเขาจะได้ขอเงินแม่มารักษาแม่ยายได้  ขนุนไล่ตะเพิดไข่ข้าวไปแล้วปรึกษาเดอะแก๊งอันประกอบด้วยทองแท้(กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) และจิ๋ว(สรัณวัชร วิเชียรณรัตน์) สองเพื่อนคู่หูต่างเห็นพ้องต้องกันว่าชีวิตแม่องุ่นนั้นสำคัญกว่า และค่ารักษาก็เป็นแค่เศษเงินของคุณหญิง จึงสนับสนุนให้ขนุนร่วมกระบวนการกับตะวัน  เพื่อหลอกเงินจากคุณหญิงมารักษาแม่
   
  การปรากฏตัวของขนุน มีเพียงนุชาคนเดียวที่สังหรณ์ใจว่าการมาของสองพ่อลูกคู่นี้  คงมาเพื่อปอกลอกคุณหญิงเป็นแน่ ทางฝั่งครอบครัวของเจนธรรม ซึ่งบัดนี้ได้กลายมาเป็นทนายประจำตระกูลของคุณหญิง เจนธรรมและอรอุมา(ภัสสร บุญเกียรติ)ภรรยา ต่างยุให้อธิป(กันต์ดนย์  อะคาซาน) ลูกชายมาดสุขุมนุ่มลึก หาทางพิชิตใจขนุน  เพื่อจะได้มีส่วนร่วมในกองมรดก  อธิปหนักใจเพราะแอบคบกับจิราภา(แอริน ยุกตะทัต) เลขาสาวสวย  และเมื่อจิราภาได้เจอขนุน  เธอก็มั่นใจว่าอธิปจะไม่มีวันเปลี่ยนใจจากเธอไปหาเด็กบ้านนอกอย่างนั้นได้ จึงยินยอมให้แฟนหนุ่มแกล้งหว่านเสน่ห์เพื่อให้ทายาทคุณหญิงหลงรัก 
   
  ขณะที่นุชาเริ่มมีความรู้สึกดีต่อขนุน  แต่กลับต้องมาผิดหวัง   เพราะจับผิดขนุนได้ว่าไม่ใช่ทายาทตัวจริง  ขนุนเองก็เสียใจยอมรับว่าเธอต้องการหาเงินไปรักษาแม่จริงๆ และไม่เคยสบายใจเลยที่ต้องหลอกคุณหญิง ทั้งสองตัดสินใจจะบอกความจริงกับคุณหญิง แต่โรคหัวใจของคุณหญิงกำเริบเสียก่อน ทำให้นุชากับขนุนต้องกลับมาคิดทบทวนใหม่ เพราะกลัวว่าคุณหญิงจะรับความจริงไม่ได้ สุดท้ายเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมได้ในละคร  “วุ่นนักรักหรือหลอก” (trick or treat)  ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้
   
   
  รายชื่อนักแสดง  “วุ่นนักรักหรือหลอก” (trick or treat)
   
  พิชญะ นิธิไพศาลกุล    รับบท   นุชา
  เปาวลี  พรพิมล    รับบท   ขนุน
  ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   คุณหญิงดวงเดือน
  สมชาย เข็มกลัด    รับบท   ตะวัน
  สันติสุข  พรหมศิริ    รับบท    เจนธรรม
  ภัสสร บุญยเกียรติ    รับบท   อรอุมา
  กันต์ดนย์ อะคาซาน   รับบท   อธิป/โอม
  แอริน ยุกตะทัต    รับบท   จิราภา/จู๋จี๋
  สุพจน์  จันทร์เจริญ    รับบท   หมอก้องกิตติ
  ปวันรัตน์ นาคสุริยะ     รับบท   มาลี
  พิมพ์แข กุญชร  ณ อยุธยา   รับบท   เย็นจิต
  ณัฎฐพงษ์  ชาติพงศ์   รับบท   โกศล
  ณัฐนี สิทธิสมาน    รับบท   พี่สา
  หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์  รับบท   แสงหล้า
  รณวีร์  เสรีรัตน์   รับบท    ไข่ข้าว
  กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์   รับบท   ทองแท้
  เดชบดินทร์ ฉายทองดี  รับบท   ธง
  ศุภัคชญา  สุขใบเย็น   รับบท    กุหลาบ
  หทัยภัทร  สมรรถวิทยาเวช   รับบท   เจียม
  สรัณวัชร วิเชียรณรัตน์   รับบท   จิ๋ว
   
  รายชื่อนักแสดงรับเชิญ
  สโรชา  วาทิตตพันธ์   รับบท   พิมพ์ดาว
  ขวัญฤดี กลมกล่อม    รับบท   องุ่น
   
  กอล์ฟ-พิชญะ   นิธิไพศาลกุล   รับบท    นุชา
  เด็กกำพร้าที่คุณหญิงดวงเดือนรับมาอุปการะในฐานะหลานชาย  พอเรียนจบกลับมา  จึงได้รับมอบหมายให้มาบริหารงานที่บริษัทผลิตอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง  เป็นคน เอาจริงเอาจัง มีความพอเพียง ไม่เคยอยากได้ทรัพย์สมบัติของคุณหญิง พอมีขนุนมาแสดงตัวในฐานะหลานสาวของคุณหญิง ทำให้นุชาต้องคอยจับตามอง  เพราะกลัวจะเป็นพวกสิบแปดมงกุฏ
   
  “รับบทเป็น “นุชา” ครับ บทนี้ค่อนข้างไกลตัวกอล์ฟ เพราะต้องเล่นเป็นคนขรึมๆ แต่ตัวจริงกอล์ฟเป็นคนขี้เล่น  ชอบแกล้ง  โชคดีที่พี่ตูนผู้กำกับจะคอยแนะนำวิธีเล่น อธิบายตัวละครให้ฟังอย่างละเอียด ถึงการตีความของตัวละคร ซึ่งทำให้ผมเข้าใจตัวละครมากขึ้นกว่าเดิมครับ ส่วนการร่วมงานกับน้องเปา  ก็เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นด้วยกัน  น้องเปาเหมาะกับคาแรคเตอร์นี้มากครับ มีความใสซื่อ โก๊ะๆ ดี ส่วนของกอล์ฟ ก็จะป็นเรื่องแรกที่ทุกคนจะได้เห็นกอล์ฟในคาแรคเตอร์แบบนี้นะครับ” 
   
  เปา-เปาวลี  พรพิมล  รับบท     ขนุน
  เกิดที่สุพรรณ  ทำหน้าที่เป็นเสาหลักของบ้าน   ด้วยความที่ต้องเอาตัวรอดในสังคมที่ปากกัดตีนถีบ  ทำให้ขนุนออกแนวเจ้าเล่ห์แสนกล  มีไหวพริบในการเอาตัวรอด  แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นคนดี   รู้จักบาปบุญคุณโทษ  กตัญญู  รักแม่มาก จนกระทั่งยอมเป็นจอมโกหก สวมรอยเป็นหลานสาวคุณหญิง เพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วยหนัก
   
  “ดีใจมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสให้มาเล่นละครให้กับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง เรื่องนี้บทสนุกมากค่ะ คล้ายกับตัวเปาด้วย   กับการร่วมงานกับพี่กอล์ฟครั้งแรก พี่กอล์ฟเป็นคนสนุก เฮฮา  เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยไม่เครียด  ดีใจที่ได้ร่วมงานกันค่ะ  ส่วนแม่ตุ๊ก     แม่หน่อย พี่เหมี่ยว พี่เต๋า  เป็นครั้งแรกที่ได้เจอกัน  ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ  ได้เห็นว่าการทำงานแบบมืออาชีพเค้าทำยังไง  เปาก็แอบเรียนรู้   แล้วก็นำมาปรับใช้กับตัวเองด้วยค่ะ”
   
  สมชาย  เข็มกลัด   รับบท  ตะวัน
  เป็นนักเต้นรำ อดีตสามีของพิมพ์ดาวลูกสาวของคุณหญิง  ไม่ชอบทำงาน
  แต่อยากมีชีวิตที่สุขสบาย จึงหวังจะตกถังข้าวสาร แต่เหตุการณ์ไม่เป็นอย่างที่คิด 
  เพราะโดนคุณหญิงไล่ตะเพิดออกจากบ้าน
   
  “เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บทมันน่าสนใจ เพราะโดยส่วนตัวผมรู้สึกว่า
  บางอย่างมันควรจะต้องมีความหลากหลายให้กับคนดู จะได้ไม่ซ้ำซาก ตัวละครตัวนี้มันเหมือนตัวโกงที่เซ่อๆ โง่ๆ แต่ว่ามันแฝงด้วยความที่เป็นคนซื่อ แต่มีเล่ห์เหลี่ยมบางอย่างอยู่ในตัว  ทำให้มันออกมาเป็นตัวโกงที่น่ารัก บางทีมันอาจจะออกแนวการ์ตูนนิดๆ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผมเล่นแบบนี้  ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ  หวังว่าทุกคนจะชอบกัน”
   
  ดวงตา  ตุงคะมณี  รับบท  คุณหญิงดวงเดือน
  เจ้าของกิจการอาหารแช่แข็ง ใจดี  มีเมตตา  มีทรัพย์สินไม่ต่ำกว่าพันล้าน  มีอดีตที่เป็นเหมือนตราบาป  คือการจ้างตะวันมาสอนเต้นรำให้กับลูกสาว  แต่ทั้งคู่กลับสร้างเรื่องงามหน้า  เลยไล่ลูกสาวออกจากบ้าน แต่สุดท้ายอยากเจอหน้าลูกสาวก่อนตาย เลยให้นุชาหลานชายประกาศตามหา
   
  “ก็เป็นละคร อีกเรื่องนึงที่มีหลากหลาย มีทั้งดราม่า โรแมนติก  มีทั้งคอมเมดี้ ที่น่าจะดึงคนดูได้ เพราะว่าพระเอกน้องกอล์ฟก็น่ารัก ตัวนางเอกน้องเปา  ยิ่งน่ารักใหญ่เลย เพราะว่าเค้าจะพูดเหน่อๆ เป็นสาวสุพรรณ เพราะฉะนั้นมันจะมีความน่ารักอยู่ในตัวของเค้าอยู่แล้ว ทั้งคู่เป็นเด็กน่ารักด้วย แล้วยังมีองค์ประกอบต่างๆ ในตัวแสดงอื่นๆ ที่เรียกว่าครบถ้วน มีสีสันเพรียบพร้อม ก็เป็นละครอีกเรื่องที่น่าติดตามค่ะ”
   
  กันต์ดนย์  อะคาซาน  รับบท  อธิป
  ลูกชายคนโตของเจนธรรมและอรอุมา  หนุ่มหล่อ มาดดี  ทะเยอทะยาน มุ่งมั่นกับความสำเร็จ จนไม่สนใจว่าต้องแลกด้วยวิธีไหน แอบคบหากับ   จิราภาเลขาหน้าห้อง แต่พ่อกับแม่ไม่ชอบ  แถมบังคับให้แต่งงานกับหลานสาวคุณหญิง  เพราะต้องการฮุบสมบัติของคุณหญิง
  “เรื่องนี้แฟร์พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นบทร้ายเป็นครั้งแรกครับ  ภายนอกคนจะมองไม่ออกถึงความร้ายกาจ  แต่มีความอยากมีอยากได้ซ่อนอยู่ภายใน  แรกๆ  ก็ยังตีความตัวละครตัวนี้ไม่แตกเท่าไหร่  กังวลว่าจะต้องเล่นออกมายังไง แต่พอได้คุยกับพี่ตูนผู้กำกับ  ก็ทำให้ผมเข้าใจมากขึ้น  ได้เล่นแล้วกลับรู้สึกสนุกดีครักกับบทแบบนี้  ก็เป็นบทที่แปลกใหม่ และเป็นอะไรที่ท้าทายมาก  ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจ
  ให้แฟร์ด้วยนะครับ สำหรับบทร้ายครั้งแรก” 
   
  แอริน  ยุกตะทัต   รับบท  จิราภา
  เลขาส่วนตัวของอธิป  สามารถทำให้อธิปรักและหลงจนหัวปักหัวปำ  ไม่พอใจที่แฟนหนุ่มต้องไปตีสนิทกับขนุน  เพราะหวังปอกลอกมรดกของคุณหญิง  ถึงแม้จะเข้าใจแต่ก็อดหึงหวงไม่ได้ 
   
  “ในเรื่องจะไม่ร้ายแบบกรี๊ดกร๊าดเหมือนที่ผ่านๆ มานะคะ  แต่จะออกแนวสงบเสงี่ยม  เจียมเนื้อเจียมตัว เพราะรู้ว่าฐานะของเราไม่เหมาะสมกับแฟร์  แถมพ่อแม่ของแฟร์ก็ไม่ค่อยชอบเรา คอยกีดกันด้วย ส่วนเราก็อดหึงแฟร์ไม่ได้  เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อขัดขวาง และหาทางกลั่นแกล้งนางเอก  บทเรื่องนี้สนุกมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่กับแฟร์  น้องน่ารักมาก  ส่วนกอล์ฟและน้องเปาทั้งคู่เล่นกันได้เข้าขากันดี เป็นธรรมชาติมากค่ะ”
   
   
  สุพจน์ จันทร์เจริญ   รับบท   หมอก้อง
  หมอประจำตัวคุณหญิง  เป็นคนน่ารัก ใจเย็น แต่กับคนที่ไม่ชอบขี้หน้าอย่างครอบครัวของเจนธรรม หมอก้องจะแอบจิกกัดให้เจ็บใจเล่นเสมอ
   
  “ในเรื่องรับบทเป็นคุณหมอประจำตัวคุณหญิงครับ เข้าใจทั้งสภาพร่างกายและจิตใจของคุณหญิงเป็นอย่างดี  ว่าคิดถึงลูกสาวมาก หมอก้องเลยต้องเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด  และรู้ว่าครอบครัวของเจนธรรมคือพี่หนุ่ม-สันติสุข  หวังที่จะฮุบสมบัติของคุณหญิง  เราเลยต้องคอยเป็นหูเป็นตาให้คุณหญิงด้วย  จะคอยแอบจิกกัดพี่หนุ่มตลอดเวลา  จนบางครั้งถูกมองว่าเป็นเกย์ปากจัด  ผมว่าละครเรื่องนี้เป็นละครที่รวมนักแสดงเยอะมากจริงๆ  ทุกคนมืออาชีพอยู่แล้ว  รับรองว่าสนุกแน่นอน  ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ  นอกจากความสนุกแล้ว  ยังมีแง่คิดต่างๆ   ก็ยังอยากให้ดูละครแล้วย้อนดูตัวเราด้วยครับ”
   
  ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ รับบท   โกศล
  เป็นคนขับรถบ้านคุณหญิง  คิดว่าตัวเองหล่อ  เป็นคนนิสัยดี แต่ชอบกวนประสาทชาวคณะคนรับใช้ด้วยกัน 
   
  “รับบทเป็น “โกศล” คนขับรถของบ้านคุณหญิง เป็นคนกวนประสาท ชอบหยอกล้อกับพวกสาวใช้ในบ้าน มีเสน่ห์ในหมู่สาวใช้  สำหรับบทนี้เป็นบทที่สนุกครับ ฮาๆ ดี  ไม่ยาก ดีใจครับได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่เยอะมาก  ทั้งแม่ตุ๊ก-ดวงตา,  แม่ป๋อง-พิมพ์แข,  แม่หน่อย, พี่เหมี่ยว-ปวันรัตน์ ส่วนกับการร่วมงานพี่ตูนผู้กำกับ ก็โอเคนะครับ  พี่ตูนเป็นคนที่ละเอียดมาก ทีมงานดูแลดีมาก  ยังไงฝากติดตามละครสนุกๆ อีกเรื่องนึงด้วยนะครับ”
   
  หรรษา   จึงวิวัฒนวงศ์     รับบท    แสงหล้า
  เมียใหม่ของตะวัน  เป็นคนชอบเพ้อฝัน  หวังรวยทางลัดไม่ต่างจากสามี อาชีพปัจจุบันเป็นตัวแทนขายครีมหน้าเด้งที่ทำเอง
   
  “เล่นเป็น “แสงหล้า” เมียใหม่ของพี่เต๋าค่ะ ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก  ทุกคนให้การต้อนรับดีมาก  ทีมงานน่ารักเป็นกันเอง  กับบทนี้เป็นบทที่สนุกดีค่ะ  ได้เล่นคู่กับพี่เต๋าด้วย  พี่เต๋าเป็นคนตลก   เวลาเล่นเป็นผัวเมียกันหลุดขำมากกว่าเขิน ยิ่งเวลาเล่นพี่เต๋าเค้าจะใส่เต็มมีมุกตลอด เราก็หลุดขำ ก็ต้องตั้งสติดีๆ  จะได้ไม่เสียเวลา  เพราะกองถ่ายก็ต้องรีบถ่ายทำด้วย  อยากจะฝากว่าเรื่องนี้
  ทุกคนเต็มที่มาก  ยังไงก็อยากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้กันเยอะๆ นะคะ”
   
  สันติสุข  พรหมศิริ  รับบท    เจนธรรม
  ทนายประจำตระกูลของคุณหญิง เป็นคนหัวสูง ฉลาดแกมโกง สุขุมนุ่มลึก    ซ่อนความชั่วร้ายไว้มิดชิด หวังจะได้สมบัติของคุณหญิงมากู้หนี้ที่ก่อไว้
   
  “เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเด็กใหม่ๆ ซึ่งผมยังไม่เคยเล่นกับใครเลย  ไม่ว่าจะเป็นแฟร์  กอล์ฟ  หรือว่าเปา  ก็ถือว่าน้องๆ ที่เข้ามาตรงนี้  ส่วนใหญ่ผมว่าใครที่มาจากเอ็กแซ็กท์ ก็รับประกันได้เลยว่าน้องเค้าต้องผ่านการฝึกปรือ  ถูกเคี่ยวเข็ญมาอย่างดีแล้ว  ก็หายห่วงเรื่องการแสดงแน่นอนครับ  เรื่องนี้ ก็เป็นละครอีกเรื่องที่ไม่หนักจนเกินไปนะครับ เพราะมันไม่เครียด   ดูแล้วคงไม่มีพิษมีภัยอะไร  ยังมีคติสอนใจด้วย รับรองว่าสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวครับ  สำหรับคอละครของเอ็กแซ็กท์ติดตามชมกันได้  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”
   
   
  ภัสสร บุญยเกียรติ  รับบท   อรอุมา  
  เป็นภรรยาของเจนธรรม วันๆ ไม่ทำอะไรนอกจากคิดประจบคุณหญิง เพราะหวังสมบัติ  เป็นคนโลภมาก บูชาเงิน เก็บอาการไม่แนบเนียนเหมือนสามีกับลูกชาย จึงมักแสดงออกให้คนอื่นจับได้ในความหน้าเงินและเห็นแก่ได้เสมอๆ
   
   “รับบทเป็น “อรอุมา”  ภรรยาของพี่หนุ่ม-สันติสุข  บทนี้เป็นแนวตลกร้าย  จนปฏิเสธไม่ลง  เรื่องนี้ได้เล่นกับเด็กใหม่ๆ อย่างน้องแฟร์
  ที่เล่นเป็นลูกชาย แล้วก็มีน้องกอล์ฟ  น้องเปา  น้องๆ ทุกคนน่ารักค่ะ  ตั้งใจทำงาน อ่อนน้อมถ่อมตน  สำหรับพี่เรื่องนี้อยากให้พ่อแม่ได้ดูนะคะ  เพราะมันจะแฝงแง่คิดต่างๆ อย่างการบังคับจิตใจลูกมากเกินไป อยากให้เค้าเป็นไปตามที่ขีดเส้นไว้ทั้งหมดเลย คงเป็นไปไม่ได้  เพราะฉะนั้นควรจะปล่อยให้ลูกได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ  แต่ก็อยู่ในสายตาของเรา ยังไงก็ฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะคะ” 
   
  ปวันรัตน์  นาคสุริยะ  รับบท  มาลี
  เป็นคนรับใช้  ต้นห้องคนสนิทของคุณหญิง  รับหน้าที่ดูแลขนุน 
   
  “เล่นเป็น  “มาลี”  คนรับใช้ในคฤหาสน์ของคุณหญิง แต่พอขนุนคือน้องเปาเข้ามาอยู่ในบ้าน มาลีก็ได้รับมอบหมายให้มาเป็นสาวใช้ส่วนตัวของขนุนแทน เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับน้องๆ รุ่นใหม่หลายคน  อย่างน้องเปา น้องกอล์ฟ ชื่นชมว่าน้องๆ มีความตั้งใจมาก ท่องบทกันตลอด  มีการเตรียมตัวก่อนเข้าฉากเสมอ  กับตูนผู้กำกับเคยเจอตั้งแต่เป็นผู้ช่วยพี่ปุ๊ย-ผอูน  เค้ามีความละเอียด และในเรื่องนี้ต้องบอกว่ารวมตัวนักแสดงเยอะจริงๆ  ทุกคนก็รู้จักกันมานานแล้ว อย่างพี่ตุ๊ก พี่ป๋อง พี่หน่อย พี่หนุ่ม  พี่ฮันนี่  แต่ไม่ค่อยได้ร่วมงานกันบ่อยๆ  ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ  ดูสนุก  มีเรื่องลุ้นว่าพระเอกนางเอกจะลงเอยกันอย่างไร  มีความกุ๊กกิ๊กน่าเอ็นดู  และยังมีตัวละครอื่นๆ อีกมากมายอย่างเต๋า ลิฟท์  แอริน แฟร์ น้องนิวเคลียร์  ที่มาสร้างสีสัน  เพิ่มความสนุกของละครมากยิ่งขึ้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”
   
  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง