ราศีใด จะได้รับการชื่นชมเรื่องการงาน

ราศีใด จะได้รับการชื่นชมเรื่องการงาน
ดวงประจำสัปดาห์วันที่ ๑ – ๗ ตุลาคม 2560 สัปดาห์นี้ราศีใด ๑.จะได้รับการชื่นชมเรื่องการงาน ๒.จะเจ็บป่วยกะทันหัน
ราศีที่ในสัปดาห์จะได้รับคำชื่นชมเรื่องการงาน แต่มีเกณฑ์การป่วยกระทันเข้ามาในช่วงปลายสัปดาห์ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในราศี มีน เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีของท่านเลย เพราะนอกจากงานจะดีแล้ว เรื่องอื่นก็ดีตามไปหมด มีเรื่องที่ต้องระวังอยู่เรื่องเดียวคือสุขภาพที่อยู่ๆก็เป็นขึ้นมา ให้รักษาตัวให้ดี และรายละเอียดเพิ่มเติมของราศีมีนและราศีอื่นๆ ติดตามอ่านได้ด้านล่างนี้เลยครับ
 
ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.
 
ภาระหนี้สิน ความกดดันและร้อนใจโดยเฉพาะท่านที่มีคดีความมาอย่างยาวนานนั้น เรื่องราวทั้งหลายจะเริ่มผ่อนผันคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องคดีความอาจจะสิ้นสุดได้ในสัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นสัปดาห์แห่งการจบสิ้นพันธะที่ผูกมัดเราอยู่ ดีใจด้วยนะครับ
 
ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.
 
ภาพโดยรวมถือว่าราบรื่นปกติดี ถ้ามีศัตรูมันก็จะตอดเล็กตอดน้อยแบบนั้น ผมถือว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่รุนแรงเสียหายแค่รำคาญใจเฉยๆ มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนหรือจัดแต่งบ้านเรือน ออฟฟิศใหม่รวมถึงระหว่างปรับแต่งดันไปพบว่ามีปลวกหรือยุงลายมาเพาะพันธุ์ในบ้าน ท่านอาจจะต้องจ้างนักฆ่ายุงมาพ้นยาไล่กันเป็นวันๆ
 
ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.
 
มีโชคในหลักโหรศาสตร์เรื่องของมูละคือความมั่นคงและตั้งหลัก แปลว่าท่านมีโชคกับบ้านเรือนหรือที่อยู่ในขณะนั้นๆ การงานที่ทำอยู่ราบรื่นดี ช่วงนี้ถือว่าไม่มีอะไรเสียหายขนาดป่วยยังหายป่วยเลย ด้านผู้หลักผู้ใหญ่ก็ให้ความสนับสนุนเกื้อกูลกันดี
 
ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.
 
ลาภผลถ้าท่านอยากได้ชนิดจัดหนักจัดเต็มต้องลองมองธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ น่าสนใจมากๆ การเดินทางทั้งใกล้และไกลล้วนให้โชคทั้งสิ้น ด้านสุขภาพ ในสัปดาห์นี้อยู่ๆก็อยากออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเองขึ้นมาไหนๆก็จะลุกขึ้นมาทำแล้วก็ขอให้ทำได้นานๆหน่อย เพราะดูแล้วน่าจะทำได้ไม่นานเท่าไร
 
ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๖ ก.ย.
 
เพื่อนฝูงมิตรสหายที่รอบตัวท่านตอนนี้ให้คุณประโยชน์อย่างมาก ตัวท่านเองก็มีโชคด้านการเงินและการงานยิ่ง สัปดาห์นี้ท่านจะสนุกกับการแต่งบ้านตามที่ตัวเองอยากแต่งมานานแสนนานแต่ไม่มีเวลาซักที อย่างไรก็ประหยัดเงินหน่อยนะครับอย่าใช้เงินจนเพลินลืมตัวจนลืมตัวนะ
 
ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.
 
ระวังมีปากมีเสียงกับแฟนทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นอีกทั้งในสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับข่าวสารบางอย่างซึ่งไม่เป็นความจริงหรือข่าวสารที่สร้างความเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ช่วงนี้ท่านต้องหมั่นควบคุมอารมณ์ตัวเองให้มากๆ อย่าน้อยใจ อย่างอนมากไป ถึงทัศนะของตัวท่านนั้นจะเป็นธรรมตรงไปตรงมา แต่อารมณ์ท่านนั้นแปรปรวนยิ่งนัก
 
ผู้เกิดราศีตุลย์ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.
 
จะมีคนเข้ามาข้องแวะเรื่องการงานทั้งโตกว่าและเด็กกว่า ถ้าเป็นคนสูงวัยกว่าคนนั้นจะมอบงานที่สำเร็จยากมาให้ท่านเรียกว่าท้าทายค่อนข้างมากและเป็นพันธะผูกพันกันไประยะหนึ่ง แต่หากเด็กกว่าท่านนั้นค่อนข้างให้คุณประโยชน์สูงอยู่ ฉะนั้นจะตบปากรับคำใครขอให้พิจารณาจุดนี้เอาไว้ด้วย
 
ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.
 
ปัญหาต่างๆ ยังคงสุมจิตใจท่านไม่ผ่อนคลาย ถ้าท่านรู้จักวางแผนและเชื่อใจคนอื่นบ้างจะผ่อนหนักเป็นเบาได้อย่างยิ่งยวด โดยเฉพาะลูกน้อง บริวารเหล่านี้ให้คุณมากแต่ท่านเองนั่นแหละที่ไม่เชื่อในศักยภาพพวกเค้าเอง สัปดาห์นี้ท่านจะได้เอกสารหรือหนังสือที่จะทำให้ท่านต่อยอดความรู้ที่ท่านกำลังอยากได้อยากศึกษา
 
ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๔ ม.ค.
 
สัปดาห์นี้ให้ท่านระมัดระวังเจียมเนื้อเจียมตัวยิ่งเพราะดาวร้ายส่องทำให้ชีวิตท่านผันผวนและอาจเกิดความเข้าใจผิดอย่างนึกไม่ถึง ตัวอย่างเช่น ถ้ามีเพื่อนที่สนิทมากคือตบหัวด่ากันได้ไม่ถือสา ในสัปดาห์นี้เพื่อนคนนั้นเกิดถือตัวถือเกียรติและถือสาในสิ่งที่ท่านทำอย่างคาดไม่ถึงเป็นต้น ในสัปดาห์นี้ระวังและอย่าทำอะไรมากมายเกินไปนัก
 
 
ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.
การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่ค่อยได้รับความสะดวกเท่าไหร่รวมทั้งอาจจะมีอุบัติเหตุหรือการเจ็บไข้ระหว่างเดินทางด้วย ถ้าจะต้องเดินทางจริงๆ ขอให้ท่านเตรียมพร้อมเรื่องอาหารและสภาพอากาศเอาไว้จริงๆ ต่อให้ไม่เดินทางนอกถิ่นตัวเองท่านก็มีสิทธิ์ป่วยอันเกิดจากการกินอยู่หลับนอนหรืออาหารการกินจุดนี้ขอให้ใส่ใจไว้ด้วยนะ “ห้ามลงทุนทุกชนิด”
 
ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๔ มี.ค.
 
ท่านจะดูยุ่งๆ วุ่นๆ เพราะอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับฝูงชนหรือความวุ่นวายของคนหมู่มากซึ่งท่านไม่ชอบเอาซะเลย ในสัปดาห์นี้ท่านอาจจะได้พบปะพบเจอเพื่อนเก่า คนเก่าๆ สหายเก่ามาพูดคุยรำลึกความหลัง ถ้าจบแค่นี้ถือว่าโอเค แต่หากเมื่อใดมีเรื่องผลประโยชน์เข้ามา ขอให้ปฏิเสธหลีกเลี่ยงไว้เป็นดีครับ
 
ผู้เกิดราศีมีน ๑๕ มี.ค. – ๑๒ เม.ย.
 
เรียกว่าโชคดีกันทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าจะการเงินหรือการงานล้วนโดดเด่นไม่มีอะไรน่ากังวลนักหนา เพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานก็มีการนำชื่อเสียงหรือเกียรติยศมาให้ท่านได้ร่วมชื่นชม อาจจะมีติดตรงวันที่ ๖ พระจันทร์มาดับในราศีท่านพอดี ตัวท่านหรือแฟนท่านอาจจะป่วยกะทันหันได้

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line