ต้องแกร่ง ถึงจะรอด!!! เนย ปภาดา ถูกรุ่นพี่นักแสดงฟอร์มทีม รุมทึ้ง!!! กลางเกม ตกสิบหยิบล้านฯ

ต้องแกร่ง ถึงจะรอด!!! เนย ปภาดา ถูกรุ่นพี่นักแสดงฟอร์มทีม รุมทึ้ง!!!  กลางเกม ตกสิบหยิบล้านฯ
รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน -  วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตามชมการแข่งขันของนางเอกสาวป้ายแดงแห่งวิก 7 สี “เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” ที่ขอมารับน้องเข้าวงการแข่งขันด้วยเกมควิซโชว์เป็นครั้งแรก ที่แรก!!! พร้อมสู้กับนักแสดงรุ่นพี่ในวงการ อย่าง “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธรพิสิฐกุล ,  แอมป์ – พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ , หมิว – สิริลภัส กองตระการ , ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร , หยอง ลูกหยี” ร่วมด้วยผู้เข้าแข่งขันทางบ้านอีก 5 คน

บอกได้คำเดียวว่าการแข่งขันในครั้งนี้ของสาว “เนย” แม้จะเป็นครั้งแรก แต่ทำเวทีลุกเป็นไฟมาก!!! เพราะถูกเหล่านักแสดงรุ่นพี่จากฝั่งวิก 7 สี ทั้ง กระติ๊บ,หมิว,แอมป์ ร่วมด้วย ดีเจมะตูม ที่เป็นอสรพิษแห่งวงการวิทยุ ต่างฟอร์มทีมตั้งรุกการรับน้องนางเอก ป้ายแดงเป็นอย่างดี งานนี้ถึงใครจะขู่แค่ไหนสาวเนยก็ไม่มีท่าทีถึงความหวั่น แถมยังเลือกหนุ่ม “แอมป์” มาดวลในรอบแรกๆ และจะค่อยๆไล่เก็บนางร้ายรุ่นพี่ตามทีหลังอีกด้วย แต่การแข่งขันดึงดูดพลังงานของเนยมากที่สุด คือรอบการดวลคำถามกับ “ดีเจมะตูม” ที่จัดเต็มและเล่นใหญ่มาก เรียกว่ายังไม่ทันไร ก็ขู่นางเอกแล้วว่า “เล่นรอบนี้จะออมมือให้ แต่ให้เตรียมคิดท่าตกหลุมไว้รอได้เลย!!!”

งานนี้ “เนย – ปภาดา” จะเดินแผนเล่นเกมอย่างไรภายใต้สิทธิ์ตัวช่วยที่เหลือแค่ 1 สิทธิ์เท่านั้น และจะรอดน้ำมือจาก ดีเจปากร้าย “มะตูม – เตชินท์” ได้หรือไม่? ตามเชียร์ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน  – วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line