เปลือยใจ "กานต์วิภากร" หลัง "เสก" อดีตสามี หมั้น "สาวอีฟ" พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ลับ “ดีเจมังกร

เปลือยใจ
เป็นประเด็นดราม่าไม่เลิกสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ หลังออกมาโพสต์เฟสบุ๊คด่าอดีตสามีที่ให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตัวเองทำนองไม่ให้เกียรติตัวเองทั้งๆที่เคยสัญญากันเอาไว้แล้ว กานต์ วิภากร ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ พีเค ปิยะวัฒน์ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

พี่ทราบข่าวที่พี่เสกหมั้นกับน้องคนใหม่มั้ย ? ตอนแรกพี่ไม่รู้นะ พี่รู้จากนักข่าวโทรมาหาพี่ พี่บอกว่าพี่ไม่รู้เรื่อง

รู้สึกโมโหหรือเปล่าที่อดีตสามีมีความรักอีกครั้งนึง ? ไม่ค่ะ พี่ไม่รู้จีกอีฟอยู่แล้ว พี่ไม่ได้คิดไร ไม่ได้สนใจ

เห็นเรื่องข่าวหมั้นแล้วตกใจมั้ย ?  ไม่ตกใจ

ทำไมโพสต์เฟสบุ๊คด่าเค้าขนาดนั้น ? ที่พี่แค้นคือ พี่เสกเค้าให้สัมภาษณ์ คำสัมภาษณ์มันไม่ให้เกียรติกัน

กับคู่หมั้นพี่เสก พี่รู้จักเค้ามั้ย ? ไม่รู้จักนะ ไม่เคยเจอหน้า ไม่เคยคุยเลย

ถ้าเค้าให้สัมภาษณ์อะไรแล้วพี่ไม่ไปยุ่งมันก็จะไม่เกิดประเด็นมั้ย ? ก็ใช่ แต่เค้าให้สัมภาษณ์ไม่ให้เกียรติกัน

จุดไหนที่ไม่ให้เกียรติ ?  พี่สงบมากว่าสองเดือนแล้วนะ พี่ก็ทำงานของพี่ แต่เค้าชอบพูดพาดพิง

ประโยคไหนที่ทำให้พี่ปรี๊ด ? เค้าให้สัมภาษณ์ว่า เค้าไม่ได้คุยกับพี่ ไม่ยุงกัน เลิกคุยแล้ว เค้าบอกว่าแซนวิชบอกเค้าว่าพี่กานต์ไลน์มาคุยด้วย เสกเค้าก็บอกว่าคิดดีแล้วหรอที่คุยกับพี่กานต์ รู้จักเค้าหรอ คือจริงๆ ไม่ควรให้สัมภาษณ์ว่าไม่คุยกันนี่ก็ไม่ให้เกียรติกันแล้ว ไม่ควรมาเจาะจงแบบนี้ และกานต์ไม่ได้เป็นคนไลน์ไปหาแซนวิช ทางนั้นเค้าไลน์มาหากานต์เอง เค้าอยากรู้ความผิดปกติของเสกว่าเป็นยังไง

ในเมื่อจบกันแล้วพี่ไม่ต้องไปยุ่งก็ได้ ? เค้าพูดแบบนี้พี่เสียหายนะ ที่เค้าบอกว่าพี่ไลน์ไปคุยกับแซนวิชก่อน แล้วเสกมาบอกว่าเธอไปคุยกับเค้า เธอรู้หรอว่าเค้าจะทำอะไรเธอ เค้าคิดชั่วร้ายกับพี่ขนาดนั้นเลยหรอ ตอนที่พี่เจอกับแซนวิชเค้าก็มาปรึกษพี่เรื่องอีฟด้วย พี่ไม่เคยคิดร้ายเลย แล้วเสกมาบอกว่ากานต์จะมาทำอะไรเมียเค้า

ตอนนี้พี่เสกหมั้นกับอีฟแล้ว แล้วคนที่ชื่อแซนวิชเกี่ยวอะไรด้วยอีก ? คืออันนี้ไม่รู้ว่าเสกเค้าเลนเกมส์อะไร เค้าบอกว่าเค้าไปฮันนีมูนกับน้องอีฟแต่แซนวิชเป็นเมียอีกคน คือกานต์ไม่รู้เค้าทำอะไรอยู่ ไม่เข้าใจ

จริงๆมันก็เรื่องของเค้า ? อันนั้นกานต์ไม่ได้สนใจ แต่ข้อความที่มาพูดถึงกานต์คือนักข่าวถามว่าพี่เสกติดเงินพี่กานต์ 13 ล้าน แล้วเสกตอบกับนักข่าวว่า “เค้าคงสร้างประเด็นขึ้นมา กานต์เค้าเป็นยังไงพวกคุณก็รู้ดี” กานต์ไม่เคยสร้างประเด็นนะ ที่โพสต์ด่า โพสต์แรงเป็นเรื่องจริงตลอด

พี่โพสต์เฟสบุ๊คขนาดนี้กลัวลูกรู้แล้วเกิดคำถามมั้ย ? เค้าไม่เล่นเฟส ลูกพี่เค้าไม่สนใจเรื่องนี้ ลูกพี่อยู่เมืองนอก เค้าแยกแยะได้

พี่ตัดสินเองป่าวว่าลูกแยกแยะเองได้ ? พี่เคยคุยกับลูก

พี่กานต์กลัวโดนฟ้องหรือเปล่าเวลาโพสต์อะไรแรงๆ ? กานต์จะโดนฟ้องได้ยังไง กานต์เนี่ยแหละจะฟ้องเค้าที่เค้ามาพูดพาดพิง

พี่กานต์ยังรักพี่เสกอยู่หรือเปล่า ?  ไม่ได้รักค่ะ ถ้ายังรักพี่ต้องหึงเวลามีเรื่องผู้หญิง แต่ที่พี่โมโหคือเค้าพูดถึงพี่ไม่ให้เกียรติ เพราะเราเคยสัญญากันว่าไม่มีการพาดพิงกัน

ถามเรื่องมังกรหน่อย สรุปเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า ? ไม่ใช่แฟน แต่สนิทมากกว่าเพื่อน

เคยจีบกันมั้ย ? มังกร : เคยจีบครับ พี่กานต์เคยจีบผม คือผมรักเค้าแบบพี่สาว

แล้วมีโอกาสพัฒนาเป็นคนรู้ใจมั้ย ? ไม่มีทางหรอก คือเรารู้จัก สนิทกันมาสองปีกว่า มีปรึกษากันบ้างทางไลน์ ทางเฟสบ้าง ตอนโพสต์รูปคู่ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นขนาดนั้น

มังกรคิดว่าตอนนี้พี่กานต์ยังรักพี่เสกอยู่หรือเปล่า ? ผมว่ารักนะ


ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ "กานต์ วิภากร" หลัง "เสก" อดีตสามี หมั้น "สาวอีฟ" พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ลับ “ดีเจมังกร” https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/videos/230191097517592/
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line