รายการ ชีวิตดี๊ดี อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ออกอากาศ วันพุธ ที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง3

รายการ ชีวิตดี๊ดี อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ออกอากาศ วันพุธ ที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง3
อู๋-ธนากร โปษยานนท์  อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่แม้ว่าอายุจะเข้าวัยเลข 4 แล้ว แต่ถ้าพูดถึงความหล่อของผู้ชายคนนี้ต้องขอบอกเลยว่ายังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพ

ในละครดูว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากๆ แล้ว แต่ขอบอกว่าในชีวิตจริงของ “อู๋-ธนากร” เรียกว่าอบอุ่นไม่แพ้กันเลยทีเดียว เมื่อรายการชีวิตดี๊ดี นำทีมโดย มิค-บรมวุฒิ รับหน้าที่ผู้ตามติดชีวิตดี๊ดี  ขออาสาเป็นตัวแทนของบรรดาแฟนคลับนักแสดงรุ่นพี่อู๋-ธนากร มาล้วงเคล็ดลับความสุข และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผู้ชายคนนี้แบบเน้นๆ  ซึ่งต้องบอกว่าไม่ใช่แค่หน้าตาที่หล่อเท่านั้น  แต่ใจของอู๋-ธนากร ก็หล่อมาก เมื่อทีมงานรายการติดต่อเจ้าตัวไปเพื่อเชิญมาออกรายการ โดยอู๋ ขอเลือกเปิดมุมความสุขในครั้งนี้ด้วยการเป็นผู้ให้ นำทีมเพื่อนๆ พี่ๆ    ที่สนิท มาร่วมกันทำอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนพระดาบส แถมยังสอนสูตรเมนูทำยากิโซบะง่ายๆ  เมนูประจำร้านอาหารของเจ้าตัวให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนพระดาบสไว้สามารถทำทานกันได้อีกด้วย พร้อมเผยความสุขกับการที่ได้ทำในสิ่งที่รักมากๆ  รวมถึงเคล็บลับดี๊ดีที่แสนง่ายที่อู๋ใช้เป็นหลักในการดำเนินชีวิตในทุกวันนี้ ที่ทุกคนก็สามารถทำได้

ตามมาชมเรื่องราวดีดี และข้อคิดที่น่าเอาเป็นแบบอย่างของผู้ชายคนนี้  “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ได้ในรายการชีวิตดี๊ดี วันพุธ ที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line