โจ๋ 19 โหดเขม่นอริ ใช้ไม้ตีกระหน่ำก่อนแทงด้วยมีดดับ 2ศพ

โจ๋ 19 โหดเขม่นอริ ใช้ไม้ตีกระหน่ำก่อนแทงด้วยมีดดับ 2ศพ
 เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 พ.ย.2560 ร.ต.อ.วรุตม์ พรมลาย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีชายถูกแทง บริเวณลานจอดรถร้านอาหารมิตรภาพ เลขที่ 59 ม.6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ริมถนน บางไผ่-หนองเพรางาย เสียชีวิต ที่รพ.บางบัวทอง 2 ราย จึงรายงาน พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.รัฐวัสถ์ พงษ์ศรานนท์ สวป.พร้อมฝ่ายสืบสวนรุดตรวจสอบ
 
  ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถ พบเพียงกองเลือดอยู่ที่พื้น ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.บางบัวทอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายพิเชษฐ์ มาก่อบุญ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 176 ม.3 ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ถูกแทงเข้าที่ท้องและตามลำตัว รวม 7 แผล ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายคือนายพลรักษ์ ป่วนใจ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 23/2 ม.8 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถูกแทงเข้าที่ช่องท้อง 2 แผล 
   
 ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือนายสราวุฒิ นะราชา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/2 ม.4 ต.ห่วยร่วม อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ อาชีพรับจ้างตอกเสาเข็ม อยู่ในอาการมึนเมา พบในมือถือมีดปลายแหลม เปือนเลือด ยาว 19 นิ้ว อยู่ในมือ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว พร้อมอาวุธมีดไว้เป็นหลักฐาน นำตัวมาสอบสวน ที่ สภ.บางบัวทอง 
   
  สอบถาม นายพิษณุ นรแสง อายุ 31 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ได้มานั่งทานอาหารพร้อมผู้เสียชีวิต รวม 5 คน พอถึง เวลา 24.00 น.ได้แยกย้ายกันกลับที่พัก ใกล้ที่เกิดเหตุ กระทั่ง 2ผู้บาดเจ็บยังไม่เดินทางกลับมาและมาทราบภาบหลังว่าได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นดักแทง มีพลเมืองดีนำส่งรพ.และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
   
  นายสิทธิศักดิ์ ผิวผ่อง(เจ้าของร้าน) ได้ให้การว่า ขณะที่ปิดร้านแล้วลูกค้าได้ทยอยกันกลับ ต่อมาได้ยินเสียงมีคนทะเลาะกันด้านข้างร้านบริเวณลานจอดรถจึงออกมาดูพบ ผู้ก่อเหตุชื่อนายสราวุฒิ นะราชา ได้ใช้อาวุธมีดแทงนายพิเชษฐ์ มาก่อบุญ และนายพลรักษ์ ป่วนใจ และยืนถือมีดยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่ง ร.พ.บางบัวทอง พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
 
   นายสราวุฒิ นะราชา (มือแทง)ได้ให้การรับสารภาพ ว่าในขณะที่นั่งอยู่ในร้าน พร้อมเพื่อน 4 คน ได้มีการมองเขม่นกันกับโต๊ะ ของนายพิเชษฐ์ มาก่อบุญ และนายพลรักษ์ ป่วนใจ ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ที่อยู่ข้างๆกัน ได้เกิดมีการท้าทายกันขึ้น ตอนเข้าห้องน้ำ พอร้านปิดได้เดินออกมาดักรอผู้เสียชีวิตอยู่ข้างร้าน ตรงลานจอดรถเมื่อผู้ตายทั้ง 2เดินออกมา จึงได้ใช้ไม้ตีและใช้อาวุธมีดที่นำติดตัวมากระหน่ำแทงผู้ตายทั้ง 2 บริเวณลำตัวจนล้มลงไปได้รับบาดเจ็บ และ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมตัวไว้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้แจ้งขอกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่ง สาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป
 

Comments

Share Tweet Line