ตุ๊ก ญาณี หญิงแกร่งที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา ใช้ความตลกกลบเกลื่อนความทุกข์

ตุ๊ก ญาณี หญิงแกร่งที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา ใช้ความตลกกลบเกลื่อนความทุกข์
ใครจะรู้ว่าภายใต้เสียงหัวเราะ  และรอยยิ้มของผู้หญิงแกร่งอย่าง ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธ์ จะมีเรื่องราวของความทุกข์ใจที่ไม่มีใครเคยรู้    เมื่อชีวิตที่สวยหรูวันหนึ่งกลับพลิกผัน “ครอบครัวหย่าร้าง” มีกระแส “ขาลง” ไม่มีคนจ้าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น  วันนี้เธอจะมาเล่าผ่านทางรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”
 
            “กับประเด็นที่มีกระแสขาลงไม่มีคนจ้างเรา  ก่อนอื่นเราต้องยอมรับว่าทุกวันนี้โลกมันเดินหน้าไปเร็ว เราก็อายุไม่น้อยแล้ว บางทีดูละครแล้วเห็นเด็กๆ เล่นบทแม่-บทยาย ก็รู้สึกว่า เขาอ่อนกว่าเราตั้งเยอะยังเล่นบนแม่-ยายแล้วเลย แล้วเราจะไปเล่นบทอะไร ทวด เหรอ มันก็เลยยากที่จะมีบทที่ทำให้เขาอยากมาเชิญไปร่วมงานด้วย ของพวกนี้มันอยู่ที่จังหวะ และโอกาสด้วย  ส่วนเรื่องความรักของเราก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่  ว่าเราเลิกกับสามี  วันหนึ่งอยู่ๆ เค้าก็เดินมาบอกเราว่า  “ผมไม่อยากอยู่กับคุณแล้ว” พอเราถามเหตุผลเค้าไป เค้าก็บอกว่าก็เราไม่เคยกินข้าวด้วยกันเลย  ตอนนั้นเราไม่ร้องไห้เลย เหมือนทั้งช็อก ทั้งงง ทั้งขำเหตุผลของเขา แต่พอเค้าไปแล้วเราก็เสียใจร้องไห้นะ  แต่แค่วันเดียวแล้วจบเลยเพราะเราเป็นคนที่ไม่ชอบร้องไห้ให้ใครเห็น  ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเรามีความทุกข์  เราก็จะใช้ความสนุก  ความตลก มาปกปิดความทุกข์  เอาความห้าวมากลบความอ่อนแอที่มี  มันเหมือนเป็นเกราะป้องกันตัวเราด้วย  ที่จะทำให้ไม่มีใครเห็นในมุมนี้ของเรา ถ้าถามว่าชีวิตเราตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต  คือพ่อ แม่แล้วก็ แฟรงกี้ ลูกชาย คือถ้ามีคนจะเอาปืนมายิง แล้วถ้าทั้ง 3 คนยืนเรียงกันอยู่  เราก็ไม่รู้จะเอาตัวบังใครนะ  เพราะทุกคนคือหัวใจนของเรา”
 
ติดตามฟังเรื่องราวชีวิตและความรักของ ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์ ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”   วันเสาร์ที่  9  ธันวาคมนี้  เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line