สายป่าน น้ำตาคลอควง วุฒิ นันทวุฒิ เข้าพบ ปอท. ยินดีรับผิดทุกอย่าง

สายป่าน อภิญญา น้ำตาคลอควง วุฒิ นันทวุฒิ เข้าพบ ปอท. ให้ปากคำตามหมายเรียก หลังมือลั่นโพสต์ของลับฝ่ายชาย. ยินดีรับผิดทุกอย่าง ยันไม่ได้เจตนาโพสต์คลิปฉาวดังกล่าว ยังไม่ทราบคดีแน่ชัด แต่สายป่านโดนคนเดียว ยังไม่กระทบงาน เตือนทุกคนใช้โซเชียวอย่างระวัง
 
จากกรณีที่นางเอกสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ได้มือลั่นโพสต์รูปภาพของลับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ลงไอจีสตอรี่จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษพร้อมทั้งอธิบายถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเหตุการณ์นี้ทำให้กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ได้ทำการติดต่อนางเอกสาวให้เดินทางเข้าพบ ในวันที่ 12 มกราคม 2561

ซึ่งวันนี้ (12ม.ค.61) ทางดาราสาวได้มาเข้าพบเจ้าหน้าที่ทาง ปอท.เพื่อมารับให้ปากคำตามหมายเรียก พร้อมให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า (สายป่านน้ำตาคลอ) “ขอยอมรับผิดทุกอย่าง วันนี้ได้มาให้ปากคำแกเจ้าหน้าที่ ถึงสาเหตุที่ลงคลิปว่าไม่ได้เจตนาที่จะลงคลิปนี้ ส่วนตัวไม่ได้เห็นก่อนว่าติดภาพของลับ ยังไม่ทราบว่าโดนคดีอะไร แต่ทางตัวสายป่านโดนคนเดียว ตอนนี้ทางบ้านทั้ง2ครอบครัวก็เป็นห่วง คอยให้กำลังใจ ส่วนด้านวุฒิเผยว่า “ห่วงความรู้สึกสายป่าน เพราะตนเป็นผู้ชายไม่เสียหายอะไร ไม่คุ้มหากจะสร้างกระแสแบบนี้” และถ้าถามถึงเรื่องงานสายป่านตอนนี้ยังไม่กระทบงานใดๆถ่ายละครกันปกติ พร้อมขอเตือนทุกคนให้ใช้โซเชียลอย่างระมัดระวัง
 
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line