จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เจอพ่อที่พลัดพราก ในรายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย

จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เจอพ่อที่พลัดพราก ในรายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย
สัปดาห์นี้พร้อมไขรหัสลับเปิดประตูสู่ภาคอีสาน  ณ จังหวัดนครราชสีมา ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พร้อมอิ่มความสุขไปพร้อมกับพิธีกรเจ้าคารม “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” และเรื่องราวชวนตะลึงที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น  ในรายการ เมื่อ “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” เจอพ่อที่พลัดพราก!!! งานนี้ทำเอาคู่หูทีเด็ดอย่าง “เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน” ยิ้มร่า  เพราะเส้นทางการไขรหัสครั้งนี้มันช่างง่ายดาย
 
นับว่าเป็นแผนการสุดแยบยลของสองคู่หูทีเด็ด เมื่อคำว่าชัยชนะมันสำคัญ “จุ๊บจิ๊บ-เอ๋” จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อ ไขรหัสลับทั้ง 3 รหัส “ดิน,สด,แซ่บ” ให้สำเร็จ โดยการแอบอ้างว่าเป็นลูกของ “คุณลุงไกร ชมน้อย” เจ้าของ สวนเกษตรกร “สวนลุงไกร” ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น เกษตรกรศิลปิน ร้องเพลงดีดกีตาร์ให้ผักฟัง ซึ่งคุณลุงถือเป็นเกษตรกรตัวอย่างแห่งบ้านสุขสมบูรณ์ อ.วังน้ำเขียว ที่ริเริ่มการนำเอาพืชผักเมืองหนาวเข้ามาปลูกจนประสบความสำเร็จรวมทั้งเลือกใช้วิธีการปลูกแบบปลอดสารพิษ เน้นวิถีแบบธรรมชาติ ทุกๆกระบวนการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่นี่จึงเป็นแปลงปลอดสารขนาดใหญ่ของดินแดนสู่ประตูอีสาน ที่มีผักสลัดและผักปลอดสารพิษนานาชนิด ที่หาทานยาก จึงได้รับการสนับสนุนจาก “กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์”  ให้จัดตั้งเป็น “ศูนย์จำหน่ายสินค้าเกษตรชุมชน (Farm Outlet)” ของบ้านสุขสมบูรณ์ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว  จ.นครราชสีมา ซึ่งเรียกว่าการแอบอ้างครั้งนี้คาดว่าจะได้ผล เพราะคุณลุงไกรดูจะรักและชอบจุ๊บจิ๊บเป็นอย่างมากเปรียบเสมือนลูกชายคนหนึ่ง โดย จุ๊บจิ๊บ เผยว่า “ประทับใจมากวันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เราได้รับทั้งความรู้ และได้เห็นความรักที่คุณพ่อจำเป็นของผมมีต่อผัก ทุกกระบวนการผลิตคุณลุงทำด้วยความรักเพื่อให้เป็นที่แห่งความสุขของทุกคน จึงอยากบอกทุกคนว่าถ้าหากมีโอกาสได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ จังหวัดนครราชสีมา อย่าลืมมาที่ สวนลุงไกร ถ้าไม่มาคุณจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต เพราะที่คือแหล่งรวมความอบอุ่น”
 
นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งของดีประจำจังหวัด ที่ทำเอาคู่หูทีเด็ด “จุ๊บจิ๊บ-เอ๋” ต้องร้าวว้าว ซึ่งจะเป็นอะไร และพวกเขาจะสามารถไขรหัสลับได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น.ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 28

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line