• เอกณัฐเผยแกนนำ3กลุ่มขึ้นเวทีราชดำเนิน ประกาศจุดยืนร่วมกันเย็นนี้

 • เอกณัฐ
 • 23 พฤศจิกายน 2556 15:21
 • 3,005


 • A
 • A
 • A
 • VIDEO CLIP
  นายเอกณัฐ พร้อมพันธ์ โฆษกกลุ่มต่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษกรรม เปิดเผยว่า ในวันนี้เวลา 18.00 น. แกนนำกลุ่มต่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษกรรมจะร่วมกับแกนนำจากทุกกลุ่ม อาทิ กลุ่มกองทัพประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ หรือ กปท. กลุ่มนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย หรือ คปท. กลุ่มนักธุรกิจ สมาพันธ์สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย หรือ สรส. เป็นต้น จะขึ้นเวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อประกาศจุดยืนร่วมกันในการต่อต้านระบอบทักษิณ

  ทั้งนี้ ฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้หยุดปล่อยข่าวมือที่สามเพื่อข่มขู่ประชาชนไม่ให้เข้าร่วมการชุมนุม ล่าสุดพลโทภราดร พัฒนาถาบุตร เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ สมช. ได้ออกมาให้ข่าวว่าเป็นห่วงมือที่ 3 และมีเงาแอบแฝงอยู่ จึงอยากให้นายภราดร ออกมาชี้แจงว่าเงาดังกล่าวคือกลุ่มใด นอกจากนี้ ยังฝากถึงเจ้าหน้าที่อย่าสกัดกั้นประชาชนที่จะเข้าร่วมชุมนุม เนื่องจากเจ้าหน้าที่มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกเท่านั้น ทั้งนี้ ยืนยันว่าการชุมนุมเป็นไปด้วยความสงบและปราศจากอาวุธ ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีผู้ชุมนุมบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

  อย่างไรก็ตาม นายเอกณัฐ ได้กล่าวว่าในวันที่ 24 พ.ย.นี้ เวลา 7.00น. จะมีการจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 109 รูป เพื่อสร้างความเป็นศิริมงคลในการต่อสู้ จากนั้นในเวลา 18.00 น.เป็นเวลานัดชุมนุมครั้งใหญ่ โดยแกนนำจะมีการปรับเนื้อหาปราศัยให้เข้มข้นมากขึ้น เชื่อว่าจะมีผู้เข้าร่วมชุมนุมเกิน 1 ล้านคน ซึ่งได้มีการเตรียมอุปกรณ์พร้อมรองรับไว้แล้ว

  พร้อมกันนี้ ได้กล่าวเชิญชวนให้ประชาชนเดินทางเข้าร่วมชุมนุมและปักหลักค้างคืนเพื่อเตรียมเข้าร่วมกิจกรรมเคลื่อนขบวนไปเชิญชวนข้าราชการให้เข้าร่วมชุมนุมต่อต้านระบอบทักษิณใน 12 เส้นทางในช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ย.นี้ ซึ่งจะเคลื่อนไปที่ใดต้องรอการประกาศจากแกนนำอีกครั้ง และไม่ยืนยันว่าจะเคลื่อนขบวนบุกทำเนียบรัฐบาลหรือไม่
   
  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง