• พณ.จัดงานมหกรรมสินค้าของขวัญรับเทศกาลปีใหม่2557

 • พณ.
 • 29 พฤศจิกายน 2556 16:20
 • 5,036


 • A
 • A
 • A
 • กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557” เอาใจนักช้อปทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการระดมสินค้าของขวัญ ของฝาก ครบทุกสไตล์ ได้มาตรฐานส่งออก มาจำหน่ายในราคาพิเศษ กว่า 800 คูหา เปิดพื้นที่ให้ช้อปสนุก สุขทั้งเมือง ตั้งแต่วันนี้ - 8 ธันวาคม 2556 ที่อาคาร 1-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  ร้อยเอกสุวิพันธุ์ ดิษยมณฑล รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่าช่วงปลายปีถือเป็นช่วงเวลาที่ประชาชนมีอัตราการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกซื้อของขวัญ ของฝากสำหรับเทศกาลปีใหม่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการกระตุ้นตลาดสินค้าและบริการไทยในไตรมาสสุดท้ายของปี ด้วยการจัดงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมไทย
   
  ทั้งในด้านการผลิตสินค้าและธุรกิจบริการที่มีคุณภาพระดับส่งออก ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าไทยแก่สายตาผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้ง ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เลือกซื้อสินค้าของขวัญของฝากช่วงเทศกาล  ปีใหม่ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษความโดดเด่นของงานในปีนี้ คือ การรวบรวมสินค้าและบริการโดยฝีมือคนไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับส่งออก จากผู้ประกอบการกว่า 500 บริษัท นำมาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ กว่า 800 คูหา ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น ของขวัญ ของชำร่วย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์    โอท็อปเครื่องหนัง เครื่องประดับ ธุรกิจท่องเที่ยว อาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

  “งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ถือเป็นงานจำหน่ายสินค้าคุณภาพส่งออกประจำปีที่ใหญ่ที่สุด และมีสินค้าหลากหลายและครบครันมากที่สุดด้วย จึงเป็นโอกาสดีที่ประชาชนจะได้เลือกซื้อของขวัญ ของฝากหลากหลายประเภท ครบทุกความต้องการและที่สำคัญยังจำหน่ายราคาที่เป็นธรรมโดยคาดการณ์ว่าปีนี้จะมีประชาชนเข้าร่วม ชมงานตลอด 10 วัน ประมาณ 300,000 คน”ร้อยเอกสุวิพันธุ์ กล่าว สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าเลือกซื้อของขวัญของดีมีคุณภาพระดับส่งออกจากฝีมือคนไทยได้ในงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่2557”ตั้งแต่วันนี้-8 ธันวาคม 2556 ที่อาคาร 1-4 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค  เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.
   
   
  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง