• บียอนเซ่ยิ้มปริอัลบั้มใหม่ยอดถล่มทลายโดยไม่โปรโมทล่วงหน้า

 • บียอนเซ่
 • 18 ธันวาคม 2556 09:49
 • 2,976


 • A
 • A
 • A
 • ศิลปินหญิงคนดังแห่งยุคปล่อยผลงานอัลบั้มล่าสุดแบบไม่มีการโปรโม ตล่วงหน้าใด ๆ แต่ยังสามารถทำยอดขายได้ถึงมากกว่า 8 แสนชุดในระยะเวลาไม่กี่วัน
         
  กลายเป็นข่าวฮือฮาในวงการเพลงเมื่อศิลปินหญิงคนดัง บียอนเซ่ ได้ปล่อยผลงานชุดใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า Beyonce ให้แฟน ๆ ได้ซื้อกันผ่านทาง iTunes เมื่อ ปลายสัปดาห์ก่อนโดยไม่มีการประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าใด ๆ เลย แต่ดูเหมือนว่าการตัดสินใจดังกล่าวจะประสบความสำเร็จอย่างสวยงามเมื่อมี รายงานว่างานเพลงชุดใหม่ของเธอทำยอดขายได้ถึง 828,773 ชุดแล้ว ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
         
  อัลบั้มชุด Beyonce ที่ประกอบไปด้วย 14 เพลงในความยาว 66:35 นาที เริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะทำยอดขายได้ 80,000 ชุดในการขาย 3 ชั่วโมงแรกเท่านั้น และ 430,000 ชุดในการขายวันแรก
         
  โดยในสัปดาห์แรกถือว่างานชุดนี้ทำยอดขายไปประมาณ 600,000 ชุดเฉพาะในสหรัฐฯ ถือว่าเป็นยอดขายของศิลปินหญิงที่มากที่สุดนับจากอัลบั้ม Red ของสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่ทำยอดขาย (ทั้งในแบบดิจิตอล และแผ่นซีดี) 1.2 ล้านชุดเมื่อปลายปี 2012 เลยทีเดียว
         
  ซึ่งล่าสุด Apple ได้สรุปว่าถึงตอนนี้ผลงานชุด Beyonce สามารถทำยอดขายไปแล้ว 828,773 ชุดใน 104 ประเทศ นับว่าเป็นสถิติใหม่ของ iTunes กันเลยทีเดียว โดยงานเพลงชุดนี้จะวางจำหน่ายแบบดิจิตอลดาวน์โหลดไปเรื่อย ๆ ก่อนที่แผ่นซีดีจะวางแผงในวันที่ 20 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ต่อไป
         
  อัลบั้มชุด Beyonce ยังนับว่าเป็นผลงานที่ขายได้เร็วที่สุดของตัว บียอนเซ่ มากกว่าอัลบั้มชุด B'day ที่เคยทำยอดขายในสัปดาห์แรกได้ 541,000 ชุด และยังถือว่าทำยอดขายมากกว่างานล่าสุดของ เลดี้ กาก้า ที่โปรตปูพรมหนักหน่วงแต่ขายในสัปดาห์แรกได้แค่ 250,000 ชุดแบบไม่เห็นฝุ่นด้วย
         
  สำหรับงานเพลงชุดนี้ บียอนเซ่ ได้มีโอกาสร่วมงานกับคนดังในวงการดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดรก, แฟรง โอเชียน รวมถึง เจย์-ซี กับ บูล ไอวี ลูกสาวของเธอด้วย
         
  สำหรับตัวของ บียอนเซ่ ยังกล่าวผ่านแถลงการณ์ที่ออกมาพร้อมกับอัลบั้มเพลง ที่ออกจำหน่ายแบบไม่มีใครคาดคิดของเธอว่า นี่คือความตั้งใจของเธอเอง ที่ไม่อยากเข้าไปสู่วงจรของการโปรโมตงานเพลงแบบเดิม ๆ อีก "ฉันเบื่อแล้วค่ะ รู้สึกว่าแบบนี้คือการพูดไปถึงแฟน ๆ โดยตรง มีอะไรมากมายเหลือเกินที่กว่าเราจะเข้าถึงดนตรีกัน ระหว่างศิลปิน และแฟนเพลง ฉันไม่อยากให้ใครมาเป็นคนคอยทำหน้าเป็นคนส่งสารพวกนี้แทน อยากให้เพลงปล่อยออกมาทันทีที่พร้อม และออกมาจากฉันโดยตรงไปถึงแฟน ๆ"
  http://www.manager.co.th
  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง