• เรื่องย่อ Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน ตอนที่ 3 -4

 • Full house
 • 17 มกราคม 2557 08:34
 • 25,095


 • A
 • A
 • A

 • “ออม”  ถังแตกโผซบ “ไมค์” จุดชนวนความวุ่นในบ้านฟูลเฮ้าท์
   
             
  เนื้อเรื่องกำลังสนุกชวนติดตาม สำหรับซี่รีส์ Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน หลังจากที่ “อ้อมแอ้ม” (ออม สุชาร์) ถูกลูกพี่ลูกน้อง หลอกให้ไปเที่ยวประเทศเกาหลี หวังขายบ้านฟูลเฮ้าท์ เพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ให้กับแฟนหนุ่ม   

  โดยชีวิตในต่างแดน “อ้อมแอ้ม” แม้จะได้เจอกับ “กาย” (อั๊ต อัษฎา) นักธุรกิจหนุ่มใจดี แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาที่ลูกพี่ลูกน้องสร้างไว้ แถมเงินที่มีอยู่เริ่มร่อยหลอ เธอจึงต้องหาทางกลับเมืองไทย ด้วยการไปขอความช่วยเหลือจาก “ไมค์” (ไมค์ พิรัชต์) โดยอ้างว่าเป็นคู่หมั้นของกาย  เพราะรู้ว่าไมค์สนิทกับกาย

  เมื่อกลับเมืองไทยได้สำเร็จ  “อ้อมแอ้ม” ก็ต้องเจอกับมรสุมก้อนใหญ่อีกครั้ง เมื่อรู้ว่า บ้านฟูลเฮ้าท์ของเธอถูกขายไปแล้ว แต่เมื่อไม่มีที่ไป และบ้านฟูลเฮ้าท์ยังมีความทรงจำระหว่างเธอกับพ่ออยู่ “อ้อมแอ้ม” จึงไม่ยอมไปไหน จนได้รู้ความจริงว่าคนที่ซื้อบ้านของเธอไว้ คือ “ไมค์” นั่นเอง ทำให้เกิดเรื่องราวความวุ่นของทั้งคู่ในภายในบ้านฟูลเฮ้าท์มากมาย

  พร้อมกันนี้ “ไมค์” ยังถือโอกาสใช้ “อ้อมแอ้ม” เป็นเครื่องมือประชดแฟนสาว “มินตรา” (เจนสุดา) ที่ปฎิเสธการไปดินเนอร์หรูกับเขา  แต่เลือกไปกับ “กาย” เพื่อนสนิทเขาแทน งานนี้ “ไมค์” ลงทุนแปลงโฉม “อ้อมแอ้ม” ให้กลายเป็นสาวสวย  ทั้งที่ตัวเองและ “กาย” ถึงต้องตะลึง

  ติดตามชมฉากเหล่านี้ได้ ใน Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน   ตอนที่ 3-4 ในวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557 เวลา 20.00น.  ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) หรือชมได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น truevisions anywhere  
   
  GALLERY

  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง