• เยส! มิวสิค ส่ง “แจสมิน” เอาใจชาวร็อคกับเพลง “ประตูมิติ”

 • เยส! มิวสิค แจสมิน ประตูมิติ
 • 6 กุมภาพันธ์ 2557 14:01
 • 2,500


 • A
 • A
 • A
 • เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ เปิดศักราชร็อค กับวงดนตรีคุณภาพ  “วงแจสมิน” ในเพลงร็อคจังหวะสนุก พร้อมเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บวกกับดนตรีที่หนักแน่น และภาพลักษณ์เท่ห์ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย แจสมิน-สเวนซ่อน(ร้องนำ) ,ต้ำ-ธิติสาร บุปผาชาติ(กีตาร์) ,แอ๊พ-คชาทร มิตตัสสา(เบส) ,เนม-ภาสกร ไทยญานสร(กลอง) ที่มากด้วยประสบการณ์ กับฝีมือในเส้นทางบนถนนสายร็อค โดยการันตีจากการผ่านเวทีประกวดมามากมายเลยทีเดียว และมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมาแล้วทั้งหมด 6 ซิงเกิ้ล ด้วยกระแสตอบรับที่ผ่านมาค่อนข้างดีเลยซุ่มเพื่อทำงานเพลงต่อ จนทำให้ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลที่7 ออกมาให้ได้ติดตามกันอีก กับเพลง “ประตูมิติ” โดยนักร้องนำ แจสมิน ได้พูดถึงซิลเกิ้ลนี้ว่า
         
  “กับซิงเกิ้ลล่าสุด เป็นซิงเกิ้ลที่ 7 แล้วค่ะ กับวงแจสมิน โดยซิงเกิ้ลนี้เรียกว่าเป็นดนตรีที่มีความเป็นร็อคหนักแน่นมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนคอนเซ็ปต์ของซิงเกิ้ลนี้ก็จะเปรียบเสมือนการไม่หยุดนิ่ง พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า โดยเพลง “ประตูมิติ” เป็นเพลงร็อคที่มีจังหวะสนุกๆ มีดนตรีที่หนักขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรัก คือการที่เราต้องการอยากจะตามหาใครสักคนคนนึงที่เข้าใจในตัวตนของเรา และมีความคิดที่คล้ายๆ หรือเหมือนกัน โดยจะมีการเปรียบเทียบเหมือนการอยากจะให้มีประตูมิติ  เพื่อที่จะสามารถเปิดไปหาคนคนนั้น รอความรักที่แท้จริง และหวังไว้ว่าสักวันนึงจะต้องเจอค่ะ อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูค่ะ”
           
  ติดตามฟังเพลง  “ประตูมิติ” ซิงเกิ้ลที่7 ของกลุ่มศิลปิน วง “แจสมิน”  ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือที่www.rsfriends.com
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง