• “แหยมยโสธร 3” ยกขบวนถ่ายโปสเตอร์สุดแซ่บ

 • แหยมยโสธร
 • 21 กรกฎาคม 2556 06:53
 • 9,954


 • A
 • A
 • A
 • กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์สำหรับการกลับมาอีกครั้งของตำนานหนังรักรากหญ้าสุดคลาสสิค “แหยม ยโสธร 3” จากค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” ผลงานการกำกับและนำแสดงโดย “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่กำลังจะเข้าฉายเรียงฮาลั่นทุ่งในวันที่ 8 สิงหาคมนี้แล้ว งานนี้ทัพนักแสดงก็ยกขบวนกันไปถ่ายโปสเตอร์สุดแซ่บออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนได้ยลโฉมกันก่อน นำทีมโดย “บักแหยม” หม่ำ จ๊กม๊กและทีมนักแสดงใหม่ป้ายแดงในนาม “หม่ำ โมเดลลิ่ง 2013” มาร่วมกันสร้างตำนานรักสนั่นทุ่งครั้งใหม่ในภาคนี้ ไล่มาทั้ง “บิ๊กเอ็ม- ลิขิต บุตรพรม”, “อิงฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ”, “บิวตี้-  รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น”, “นกเอี้ยง-จิตรลดาพร  กันหาวรรค”, “เฉิน เชิญยิ้ม” รวมไปถึงลูกชายสุดที่รักที่หน้าไม่เหมือนกันซักนิดอย่าง “มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา” และยังมีนักแสดงหน้าใหม่สุดเซอร์ไพรส์ “เมียมดสุดที่รัก-เอ็นดู วงษ์คำเหลา” ร่วมด้วย “เจเน็ต เขียว” เรียกได้ว่าขนกันมาแบบครบเซ็ทเลยทีเดียว
   
  ซึ่งกับการถ่ายโปสเตอร์ในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “สองแฟมิลี่ตัวแสบ แบบไม่มีไผยอมไผ” ซึ่งเป็นการดวลกันระหว่างสองครอบครัวคู่แค้น “บักแหยม VS กำนันปอย” เรียกได้ว่าเป็นการฟาดฟันด้วยลีลาสุดแซ่บ อารมณ์เดียวกับธีมหนัง “โรมิโอกับจูเลียตฉบับรากหญ้า” งานนี้เหล่านักแสดงหน้าใหม่ก็ทุ่มเทให้กับการถ่ายโปสเตอร์หนังครั้งแรกในชีวิตกันอย่างสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม “บิ๊กเอ็ม-ลิขิต” ที่ออกแอ๊คท่าหวานแบบน้ำตาลเรียกพี่คู่กับสาวน้อย “ฟ้า-อิงฟ้า” หรือจะเป็นหนุ่ม “มิกซ์-เพทาย” ที่ออดอ้อน “บิวตี้-รัตติยาภรณ์” แบบสมจริงสมจังซะเหลือเกิน ซึ่งก็ได้ภาพที่ออกมาดูน่ารักสมใจช่างภาพ รวมไปถึงการถ่ายเซ็ตใหญ่ของสองบ้านที่ดูอลวนม่วนฮักกันแบบสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าขนาดถ่ายโปสเตอร์ยังไม่ใครยอมใครขนาดนี้ คงต้องไปลุ้นในหนังกันเองแล้วว่าจะลงเอยแบบแฮปปี้แอนดิ้งหรือไม่ ซึ่ง “มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา” ขอเป็นตัวแทนพูดถึงการถ่ายโปสเตอร์วันนี้ว่า
   
  “วันนี้พวกเราทีมนักแสดงแหยม ยโสธร3 ก็ยกขบวนกันมาถ่ายโปสเตอร์กันนะครับ ก็มากันสองบ้านเลย ไม่ถูกกันเท่าไหร่มาเจอกันอีกแล้ว ก็มีเขม่นกันบ้างครับ แต่ลูกสาวบ้านนู่นเค้าน่ารัก ก็หยวนๆ กันไป ก็สำหรับการการถ่ายโปสเตอร์วันนี้เราก็มีคอนเซ็ปต์ประมาณหนังโรมิโอกับจูเลียตนะครับ อารมณ์สองบ้านไม่ถูกกัน แต่ลูกดันรักกัน ก็ต้องแบทเทิลกันหน่อย ก็สนุกดีครับ พวกพี่บิ๊กเอ็ม น้องฟ้า น้องบิวตี้ อาจดูตื่นเต้นดีใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาถ่ายอะไรแบบนี้ แต่ทุกคนก็เต็มที่ครับ ผมเคยถ่ายมาแล้วก็เต็มที่เหมือนกัน เห็นในคอมฯ เช็คภาพแล้วออกมามันส์ดี คิดว่าทุกคนคงชอบ ยังไงฝากด้วยครับ แหยมฯ กลับมาแล้ว ภาคสามนี้รับรองว่าสนุกเหมือนเดิมแน่นอนครับผม” 
  ความสนุกของโปสเตอร์เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้นรอดูการกลับมาอีกครั้งของหนังรักรากหญ้าสุดคลาสสิคที่จะทั้งฮาทั้งแฮปทั้งปี้เรื่องนี้แบบเต็มๆ ใน “แหยม ยโสธร 3” ได้เวลาฮาโหนกขยับกำลังสาม 8 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์เด้อ
  GALLERY

  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง