• “แอนอลิชา” ดอดพบหมอ! ช่วยคลายปวด

 • แอนอลิชา
 • 28 กรกฎาคม 2556 07:01
 • 5,139


 • A
 • A
 • A
 • ห่างหายจากจอโทรทัศน์ชั่วคราว ไปสนุกกับการเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนบริหารรีสอร์ทหรูและร้านอาหารกับหนุ่มภูริ แถมยังใช้ชีวิตเกิน 100 แบบหญิงเก่งทั่วไปจนมีอาการคอเคล็ด หลังยอก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อไปทั้งตัว งานนี้ดาราสาวสวย แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ทิ้งเก้าอี้ที่ทำงานชั่วคราว ขอดอดไปปรึกษาคุณหมอและเภสัชกรเพื่อซักปัญหาคลายปวดต่างๆ ในงาน “บู๊ทส์ ฟีล กู๊ด ทูเกเตอร์ Know Your Pain-รอบรู้เรื่องปวด” เมื่อวานที่ผ่านมา
   
  แอน-อลิชา เผยว่า “แอนทำงานเต็มเวลาแบบไม่มีวันหยุดเลยค่ะ ทั้งเล่นละคร พิธีกร ธุรกิจส่วนตัวทั้งรีสอร์ทและร้านอาหาร แถมยังทำหน้าที่ดูแลสามี บางครั้งก็ละเลยการใส่ใจสุขภาพของตัวเอง เห็นเพื่อนๆ หลายคนเป็นโรคออฟฟิศ ซินโดรมกันก็ไม่นึกว่าจะเกิดปัญหานี้ขึ้นกับตัวเอง จนเมื่อเกิดอาการปวดหัวไหล่ เมื่อยบริเวณเข่าและข้อ ทำให้รู้ว่าแอนเป็นโรคนี้เข้าแล้ว ใครๆ ก็บอกว่าเป็นแล้วหายยาก ก็เลยมาเรียนรู้เคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากอาการปวดจากผู้เชี่ยวชาญและเภสัชกรบู๊ทส์ ที่จะคอยบริการให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการดูแลสุขภาพกับเราตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมอีกด้วย” งานนี้นอกจากแอนจะได้คุยกับคุณหมอเรื่องอาการปวดแบบถึงกึ๋นแล้ว สาวแอนยังโชว์ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ให้สาวออฟฟิศได้ฝึกเอ็กเซอร์ไซส์กันอีกด้วย แอนบอกว่า “แอนชอบคุยงานไปพร้อมกับพิมพ์คอมพิวเตอร์ก็จะเป็นท่านั่งแบบผิดๆ ค่ะ วันนี้มารู้ท่าบริหารคอและไหล่ ช่วยคลายปวดได้เยอะเลย แถมได้คำแนะนำเรื่องสุขภาพที่แอนนำไปใช้ดูแลตัวเองพร้อมสามารถแนะนำให้คนรอบข้างรู้และดูแลสุขภาพโดยเริ่มจากตัวเองด้วยค่ะ”
   
  แหม..เป็นศรีภรรยาคุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้ อิจฉาแทนหนุ่มภูริจริ๊งจริง ว่าแต่อย่าใช้งานภรรยาหนักเกินไปนะจ๊ะ เดี๋ยวจะยุ่งจนไม่มีเวลาปั๊มทายาทดูแลกิจการต่อจะหาว่าไม่เตือน..คิกคิก
  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง