ดี เจอร์ราร์ดปะทะเจนนิเฟอร์ คิ้มในเพลงรักลึกสุด กลัวแฟน

ดี เจอร์ราร์ดปะทะเจนนิเฟอร์ คิ้มในเพลงรักลึกสุด กลัวแฟน

ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) เปิดตัวในฐานะศิลปินของค่าย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ด้วยเพลง “Galaxy” ในช่วงปลายปี 2560 ได้แบบกระหึ่มสุดๆ เมื่อมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ มียอดชมบนYouTubeผ่านร้อยล้านสบายๆ แล้วก็ตามด้วยเพลงนี้ในฉบับอะคูสติกที่ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย


โดยมีอีพีชุด Zero รวมเพลงดีๆ ในสไตล์ของดี เจอร์ราร์ด 6 เพลงออกมาให้ฟังกันตอนต้นปีที่ผ่านมา รวมทั้งมีซิงเกิ้ลใหม่ๆ ปล่อยให้ฟังกันเป็นระยะๆ แบบไม่ให้แฟนเพลงต้องคิดถึงกันนาน อย่าง “แมงเม่า”, “บ้านนอก” ทำให้ “ดี เจอร์ราร์ด” อยู่ในความสนใจของแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

กับซิงเกิ้ลล่าสุด “กลัวแฟน” ดี เจอร์ราร์ดก็สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เมื่อได้ศิลปินหญิงระดับดีวาของเมืองไทยอย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” มาร่วมงานเพื่อให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงร้องที่ถึงแก่นอารมณ์ ที่ตัวเพลงนั้นพูดถึงความพยายามรักษาความรักให้อยู่กับเราตลอดไป จนถึงขึ้นอ้อนวอน ทำทุกอย่าง ด้วยความที่กลัวแฟนจะไม่รัก ไม่สนใจ ซึ่งจะมีเสียงของนักร้องหญิงคนไหนในประเทศไทย ที่ทำให้แฟนกลัวได้สมกับชื่อเพลง “กลัวแฟน” ถ้าไม่ใช่เจนนิเฟอร์ คิ้ม จนกลายเป็นการฟีเจอริ่งแห่งปีเลยก็ว่าได้

ยิ่งไปกว่านั้นในเพลงนี้ นอกจากจะมีเสียงร้องระดับดีวา กับเนื้อหาที่น่ารัก และออดอ้อนได้สุดหัวจิต-หัวใจแล้ว ยังใช้เสียงเครื่องดนตรีไทยมาแต่งเติมให้เพลงสละสลวย และช่วยให้อารมณ์ของเพลงมีลีลาในการออดอ้อน ไปพร้อมกับความรู้สึกเทิดทูนบูชาความรัก (หรือว่าแฟน) มากขึ้นซ้ำ แล้วก็ตอกย้ำซ้ำด้วยมิวสิควิดีโอ ที่ทำเป็นหนังจักรๆ วงศ์ๆ น่ารักๆ ผสมอารมณ์ขัน ที่ดี เจอร์ราร์ดจัดใหญ่ด้วยการเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอ “กลัวแฟน” ด้วยตัวเอง ซึ่งความลงตัวของภาพและเพลงส่งให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้มียอดชมทางYouTube Channel : Wayfer Records แตะสี่ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว

ใครที่อยากชมมิวสิควิดีโอของเพลงที่เป็นการฟีเจอริ่งแห่งปี “กลัวแฟน” ก็คลิกไปชมกันได้ แต่ถ้าอยากฟังเสียงร้องที่ผสานกันอย่างกลมกลืนของ “ดี เจอร์ราร์ด และเจนนิเฟอร์ คิ้ม”  ความไพเราะของเสียงเครื่องดนตรีไทยในดนตรีอาร์แอนด์บี ก็ฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันไปเลยที่ iTunes Storeวันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_4sse3qsh72gieicek4rh1kspt4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0