“เปรี้ยว” ประกาศกร้าว เปิดฉากชำระแค้น จัดเต็มความแรงใน “ระบำมาร”

“เปรี้ยว” ประกาศกร้าว เปิดฉากชำระแค้น จัดเต็มความแรงใน “ระบำมาร”

 “ระบำมาร” เปิดฉากความดราม่าเข้มข้น สู่เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ จากเรื่องราวในอดีต เกิดเป็นความรัก ความแค้น และความใคร่ จัดเต็มความแรงโดยนักแสดงสาวเจ้าบทบาท “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” กับบทของ “ถวิกา” หญิงสาวที่ปล่อยให้ความแค้นครอบงำจนทำให้เกิดเรื่องร้ายๆ กับทุกคน ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้เล่นยาก สุดท้าทาย เพราะต้องสลับอารมณ์ไปมา ผสมความดราม่าเข้มข้น พร้อมประกาศกร้าว “ถ้าจัดการคนเลวไม่ได้ จะไม่ขึ้นป้ายอวสาน” แรงชัดขนาดนี้ โปรดอย่าพลาดชม


          

เปรี้ยว เผยว่า “เปรี้ยวรับบทถวิกาค่ะ จะเป็นคนที่เก็บความเสียใจจนกลายเป็นความแค้น และเป็นคนที่ทำให้ทุกคนเกิดความทุกข์ เกิดความเดือดร้อน ชีวิตปั่นป่วนกันไปหมด โดยตั้งใจแก้แค้นให้พี่สาวเพราะเรามีพี่สาวเป็นเหมือนทุกอย่างในชีวิต คิดว่าพี่สาว (นินิว-กัญญารัตน์) ของเรามีความแค้น มีความเสียใจ แล้วโลกของเรามันก็หายไป ตัวละครตัวนี้จะเก็บความทุกข์ ความแค้นไว้หนักมาก  ต้องทำการบ้านเยอะมากค่ะ เพราะตอนแสดงจะไม่ใช่แค่อารมณ์เดียว

แต่ต้องสลับอารมณ์ไปมา บางทียิ้มต่อหน้าแต่พอสลับกลับมาต้องแสดงอารมณ์ว่าชั้นเกลียดเธอ แต่จริงๆ แล้วถวิกาเป็นคนดี แต่ความแค้นทำให้ความดีเริ่มหายไป เราก็จะได้สติขึ้นมาบ้างเวลาที่แบงค์มาคอยเตือน แต่พอละครดำเนินไปเรื่อยๆ คนดูจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงไม่ละความโกรธ ความเกลียดนี้สักที ส่วนเรื่องที่เล่นคู่แบงค์แฟนคลับก็คอยจับตาความจิ้นนะคะ ต้องคอยลุ้นตลอดเลยค่ะ ว่าเมื่อไหร่จะดีกันสักที เพราะเจอหน้ากันทีไรก็ต้องทะเลาะกันตลอด ผลัดกันง้อบ้าง มีฉากหวานๆ บ้าง บอกเลยว่าทุกคนมีคาแรกเตอร์ที่เด่นทุกคน และมีเรื่องราวของตัวเอง ทำให้ละครเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ สนุกและท้าทายมากค่ะ ฝากให้ติดตามเอาใจช่วยกันด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_f4e1jv7d1aufbt3boc90ds6gr7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0