“มุก” ช้ำหนัก!!! “สน” ดี๊ด๊าคนรักเก่า

“มุก” ช้ำหนัก!!! “สน” ดี๊ด๊าคนรักเก่า

เพิ่งผ่านเรื่องรัก เรื่องเลิกกันไป สำหรับ “หมอปั๊บ” (สน-ยุกต์)  และ “กล้วย” (มุก-วรนิษฐ์) ที่แม้จะลังเลในความสัมพันธ์ของตัวเอง ก็ยังสามารถผ่านมาได้ แต่แล้วก็มีเรื่องให้ต้องวุ่นอีกครั้ง เมื่อรายการเลิฟเวอร์เรียลลิตี้เชิญ “หมอมิ้น” (นาแนน-ภัคจิรา) คู่จิ้นสมัยเรียนของ “หมอปั๊บ” มาสารภาพความในใจกลางรายการ ทำให้หัวใจของ “กล้วย” ต้องเจ็บช้ำกับภาพที่ได้เห็น ถึงขั้นเสียน้ำตา เพราะคิดว่า “หมอมิ้น” เป็นแฟนเก่า งานนี้ไม่ใช่เรื่องของคนสองคนแน่นอน ความสัมพันธ์ของ “กล้วย-หมอปั๊บ-หมอมิ้น” จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด


 

 

ติดตามชม “มารร้ายคู่หมายรัก” วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง เวลา 23.00  น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lqn4ths3rl1alh5smrqb680ac4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0