นิตยสารสุดสัปดาห์ จัดเต็มส่งท้ายปี รวมหนุ่มฮอตไทย-เกาหลีใน 2 ปกสุดคุ้ม พ่อเจ กับ 3 เจ้า

นิตยสารสุดสัปดาห์ จัดเต็มส่งท้ายปี รวมหนุ่มฮอตไทย-เกาหลีใน 2 ปกสุดคุ้ม  พ่อเจ กับ 3 เจ้า

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 กับ 2 ปกสุดคุ้มในเล่มเดียว ยกทัพความหล่อทั้งไทยและจากแดนกิมจิ กับ ครอบครัววรรธนะสิน พ่อเจ-เจตริน และ 3 เจ้า เจ้านาย, เจ้าขุน เจ้าสมุทร รวมตัวมาถ่ายแฟชั่นโชว์ความหล่อ น่ารัก พร้อมสัมภาษณ์เปิดใจพ่อเจและลูกทั้งสามคนถึงบทบาทการเป็นคุณพ่อ และสไตล์นิสัยของลูกๆ แต่ละคน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม 3 เจ้าถึงได้คว้าหัวใจแฟนคลับได้อย่างมากมายไม่แพ้คุณพ่อเลย อยากรู้ต้องติดตาม สำหรับฟากแดนกิมจิ เอาใจสาวๆ กับแฟชั่นหล่อละลายหัวใจเป็นที่สุด เร็น แห่งวง NU’EST W พร้อมสัมภาษณ์น่ารักๆ  มามาให้ทำความรู้จักกันมากขึ้นและแถมยังอ้อนแฟนคลับชาวไทยให้ได้ชื่นใจเป็นที่สุด แฟนคลับพลาดไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกมากมาย ทั้งสัมภาษณ์กับโปรเจ็คพิเศษ HER จาก 6 นักร้องเสียงดีที่มาเผยเรื่องราวความรักของพวกเธอ พร้อมสร้างกำลังใจ ทั้ง นิว-จิ๋ว, ลุลา, หญิง-รฐา, มาตัง และ แพท วง Klear


ติดตามเรื่องราวต่างๆ  ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.sudsapda.com  หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_e777g0vt2pat56u2f8c4o91l81, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0