แกล้งทำมึน!! พอเริ่มแปลง “แก้ม” เก่งทั้งล้วง ทั้งร้องไม่หยุด

แกล้งทำมึน!! พอเริ่มแปลง “แก้ม” เก่งทั้งล้วง ทั้งร้องไม่หยุด

รายการ “SONG แปลง” EP.9 วันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ประจำสถานีแปลงเพลง ท้าเหล่านักร้อง นักแต่งเพลง และคนในวงการเพลง มาชิงไหวพริบตัวต่อตัวกับโจทย์ที่เลือกมา แล้วแต่ใจพิธีกร รอบนี้ได้ “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” และ “แทน ธารณ ลิปตพัลลภ หรือ แทน วงลิปตา”  มาแข่งขันสะสมคะแนน คนที่แพ้จะโดนลงโทษให้คนมีชื่อเสียง กลายเป็นคนหน้าเสีย เริ่มเกมแรก “แปลงฮุก” โดยจะต้องแปลงฮุกที่ได้ยินให้ถูกต้อง ซึ่งพอ “แก้ม” ได้มีโอกาสตอบคำถาม ก็โชว์พลังเสียงจัดเต็ม ชวนฟังเกือบจบเพลง มารอลุ้นเอาใจช่วยกันได้เลย จากนั้นมาถึงเกม “แปลงคำ” ซึ่ง “แทน” ได้รับโจทย์ชุด พยาการณ์อากาศ ส่วน “แก้ม” ได้ชุด “อาหารป่า” เนื้อเพลงจะออกมาเปียกปอน หรือเผ็ด แซ่บขนาดไหนนั้นต้องติดตาม และมาถึงเกมสุดท้าย “แปลงผวนเพลง” จะต้องแปลงเนื้อเพลงที่ได้ฟังให้ถูกต้อง แต่ก่อนจะตอบได้ จะต้องล้วงของที่ “เอกกี้” อยากได้ซะก่อน และผลจะเป็นอย่างไร จะเสมอยืดเยื้อถึงขั้นต่อเวลาเกมพิเศษหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คืออมยิ้มตลอดทุกเกมแข่งขันแน่นอน!!    


 

ติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานของ “แก้ม-แทน” ที่มาสร้างรอยยิ้ม พร้อมเสียงหัวเราะตลอดเกมแข่งขัน ได้ในรายการ “SONG แปลง” ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 19 ธันวาคม เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป หรือติดตามเพิ่มเติมได้ทาง https://tv.line.me/songplang

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_rgvm97lnv8eaimf9v3tm7nk3b4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0