พลพรรคนักปรุง ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562
2 มกราคม 2562 17:23 4356
เมนูแสนคุ้นเคยที่วันนี้ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ ปรับเปลี่ยนนิดหน่อย ก็กลับกลายมาเป็นความอร่อยในรูปแบบใหม่
ชวนชิม “ขนมปังหน้าปลาหมึก” ที่อร่อยไม่น้อยหน้าขนมปังหน้าหมูหรือหน้ากุ้ง นอกจากรสชาติเฉพาะตัวของปลาหมึก ยังมีกลิ่นหอมของผักชีลาวช่วยเพิ่มความพิเศษ ส่วน ‘เชฟยีสต์’ นำเสนอ “น้ำพริกเบคอน” แรงบันดาลใจจากน้ำพริกกากหมู โดยใช้แป้งถั่วเหลืองอบกรอบกลิ่นเบคอน มาปรุงเป็นน้ำพริกมังสวิรัติรสจัดจ้าน
ส่วน “อู๊ดแซนด์วิช” เป็นแซนด์วิชที่มีไส้สองชั้น ที่ปรุงจากมายองเนส โยเกิร์ต ครีมเปรี้ยว รวมทั้งเบคอน และแฮม จานนี้ “พาสต้าซอสไม่เนื้อ”ซึ่งไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ แต่ใช้เห็ดช็องปีญงและถั่วลูกไก่แทน
Comments