แผนรักลวงใจ

แผนรักลวงใจ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 137)   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562


คูชิตกใจที่เจอเด็กผู้ชายคนหนึ่งเหมือนอาร์นาฟที่ร้านตัดสูท อาร์นาฟใส่สูทตัวใหม่ที่คูชิตั้งใจสั่งตัดให้ไปทำงานอย่างตั้งใจ ระหว่างที่เดินซื้อของในตลาดกับคูชิ เอ็นเคระแวงไปตามข่าวให้ระวังโจรลักตัวเด็ก ทำให้ตกใจเสียงดัง เมื่อมีผู้ชายมาเดินชนตัวเองกลางตลาด ระหว่างที่รอเอ็นเค คูชิเห็นผู้ชายสองคนจับเด็กขึ้นรถยนต์ จึงคิดว่าเป็นโจรลักพาตัว เลยรีบเข้าไปช่วย คูชิพาเด็กที่ตัวเองคิดจะช่วย วิ่งขึ้นรถยนต์ของโจร แล้วขับหนีออกไปจากตลาด

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 138)   ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562

หลังจากที่คูชิ เอาอาหารเช้าไปให้อาร์นาฟบนเตียงเพื่อเอาใจ ทั้งสองก็ออกไปซื้อของขวัญ คูชิไปเจออาราฟที่ร้านของเล่น เลยขอให้อาราฟช่วยเลือกของเล่นที่จะเอาไปแจกเด็กๆ ชีตันแม่ของอาราฟไปสมัครงานที่บริษัทของอาร์นาฟ อาราฟรำคาญคูชิที่คอยตื้อให้ตัวเองทำตามใจ แต่อยู่ๆอาราฟก็เป็นลม คูชิพาอาราฟกลับไปที่บ้านของอาร์นาฟ หมอตรวจอาการของอาราฟ และฉีดยาให้อาราฟ

 

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”   (ตอนที่ 139)   ออกอากาศวันพุธที่ 16 มกราคม 2562

คูชินอนไม่หลับทั้งคืน เพราะคิดไม่ตกที่คิดว่าอาราฟจะเป็นลูกของอาร์นาฟกับชีตัน เพราะลักษณะของอาราฟเหมือนอาร์นาฟมาก อาราฟเป็นเบาหวานเหมือนอาร์นาฟ ทำให้คูชิยิ่งคิดไปใหญ่ว่าอาราฟเป็นลูกของอาร์นาฟแน่นอน คูชิขอให้อาราฟ และชีตันแม่ของอาราฟให้พักที่บ้านของอาร์นาฟก่อน เพราะกุนแจห้องพักที่โรงแรมหาย  คูชิตัดสินใจสะกดจิตอาร์นาฟตามรายการดวงในทีวีสอนมา และหลอกถามเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาร์นาฟรัก

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 140)   ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อาราฟไปโรงเรียนวันแรก ทุกคนในบ้านจับอาราฟแต่งตัว คูชิเอาน้ำมันมานวดให้อาร์นาฟ เพราะอยากจะเก็บผมของอาร์นาฟไปตรวจดีเอ็นเอ  คูชิถามชีตันถึงเรื่องเรียกชื่อเล่นของอาราฟที่คล้ายกับอาร์นาฟ  อาราฟกลับมาจากโรงเรียน อาร์นาฟเลยพาอาราฟไปที่สระน้ำ คูชิคอยสังเกตว่าทั้งคู่เหมือนกันมาก แต่แล้วระหว่างที่แอบดู อาราฟก็พูดถึงคูชิกับอาร์นาฟจนทำให้คูชิโกรธ อาราฟและอาร์นาฟขอโทษคูชิ ทำให้คูชิจึงได้ผมขอทั้งคู่มาในที่สุด

 

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  ตอนที่ 141)   ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

คูชิพยายามเอาใจอาร์นาฟที่จับได้ว่าตัวเองแอบตรวจดีเอ็นเอของอาร์นาฟ และอาราฟ คูชิลงแข่งบาสเกตบอลกับชีตัน และอาร์นาฟ  คูชิอิจฉาที่อาร์นาฟและชีตันเล่นบาสเกตบอลอย่างเข้าขากันเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าตัวเองจะเล่นไม่เป็น แต่ก็พยายามเล่น แต่สุดท้ายก็ถูกไล่ออกจากสนาม เพราะทำผิดกติกา อาร์นาฟอุ้มอาราฟให้ทำแต้มได้จนชนะ  อาราฟคิดถึงพ่อจนหงุดหงิด ทำให้คูชิอดเป็นห่วงอาราฟไม่ได้

 

           

ติดตามชมซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8  

Comments

Share Tweet Line