“พิฆเนศ มหาเทพไอยรา” เริ่มทัพอวตารพระแม่ ปราบจอมอสูร “เอกักสะ” ทางช่อง 8

“พิฆเนศ มหาเทพไอยรา” เริ่มทัพอวตารพระแม่ ปราบจอมอสูร “เอกักสะ” ทางช่อง 8

 

อสูรร้ายตัวใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สำหรับซีรี่ส์ยอดฮิต “พิฆเนศ มหาเทพไอยรา” ทางช่อง 8 ที่ครั้งนี้ต้องปราบจอมอสูรร้ายอย่าง“เอกักสะ” ทำเอาพระแม่มหากาลีต้องอวตารลงมาเป็น“พระแม่ฉินนมัสตา”และเสริมทัพด้วย“พระแม่กาลี” และเหล่าพระแม่อีกหลายพระองค์มาปราบอสูรร้าย มาติดตามกันจ้า

 เรื่องราว เมื่อเทวราชอินทราต้องเสียบัลลังก์ให้กับจอมอสูรเอกักสะที่ยกทัพมายึดสวรรค์จนสำเร็จ ทำให้เทวราชอินทรา และเหล่าทวยเทพต่างต้องไปขอร้องให้พระแม่มหากาลีช่วย จึงทำให้พระแม่มหากาลีต้องอวตารเป็นพระแม่ฉินนมัสตา และอวตารเป็นพระแม่อีกหลายพระองค์ลงมาช่วย

ฉากนี้ถ่ายทำกันในสตูดิโอเพื่อความสมจริง แต่ที่รับบทหนักก็หนีไม่พ้น“อากันกชา ปูรี”ที่เรารู้จักกันดีในฐานะพระแม่ปาราวตี ที่ไม่ว่าจะเป็นอวตารหรือรับบทพระแม่องค์ไหน อากันกชาก็ต้องแต่งเป็นแทบทุกพระองค์ ครั้งนี้เริ่มจากเป็นพระแม่มหากาลี 10 เศียร ต่อมา เป็นพระแม่กาลี 1 เศียร ที่จะต้องลงมาปราบเหล่าอสูร แต่ละครั้งที่อากันกชาเล่นนั้น ทำเอาผู้กำกับถึงขนหัวลุก เพราะว่าเธอเล่นได้สมจริง สมเนียนขั้นสุดจริงๆ เพราะคาแรคเตอร์ที่แสดงออกมาชัดเจน และดูเป็นคนละคนจริงๆ ต่อมาต้องแต่งเป็นพระแม่ฉินนมัสตา หรือพระแม่กาลีหัวขาด เพื่อมาปราบเหล่าอสูรอีกองค์ เริ่มถ่าย หลังจากที่ อากันกชา ท่องบทของพระแม่“พระแม่ฉินนมัสตา”ก็เริ่มจากการขี่สิงโตไปปราบอสูร โดยมีอาวุธคู่กายที่เป็นเชือกลัดคออสูรเอกักสะลงมาจากบัลลังก์ต่อหน้าลูกน้องอสูร ยังไม่พอ เอกักสะสั่งลูกน้องเล่นงานทันที แต่ต้องพัก อากันกชาต้องเปลี่ยนเครื่องทรง แต่งตัวใหม่เป็นพระแม่กาลีอีกครั้ง ทาผิวดำสนิทจัดการอสูรลูกน้อง

 

ทั้งแตะ ต่อย กระทืบ งานสลิงก็มาโหนสลิงเหมือนตัวลอยได้ เหยียบลูกน้องอสูรร้ายอย่างจัง ต่อด้วยกลับไปแต่งตัวมใหม่เป็นพระแม่ฉินนมัสตาอีกครั้ง เรียกกำลังทัพพระแม่ต่างๆกว่าหกสิบกว่าชีวิต ออกมาปราบอสูรชั่ว ออกรบทั้งซีจีตัวใหญ่กว่าคนทั้วไป ทั้งซีจี แสง สี เสียง ทำเอาถ่ายทำกัน 1 วันเต็มๆ จนจับอสูรเอกักสะ ลงโทษได้ โดยการประหารจนสิ้นใจ เรียกได้ว่าทุ่มทุนขั้นสุดสำหรับ“อากันกชา ปูรี” คอยเป็นกำลังใจ และติดตามกันได้ห้ามพลาดในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562  

 

ติดตามชมซีรี่ส์ “พิฆเนศ มหาเทพไอยรา”  ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line