เวทีลูกทุ่งดือด!! คัฑลียา – ฝน – ตั๊กแตน – กระแต  เฟ้นหาไอดอลคนแรก! 

เวทีลูกทุ่งดือด!! คัฑลียา – ฝน – ตั๊กแตน – กระแต  เฟ้นหาไอดอลคนแรก! 

 


โอกาสมาแล้วสำหรับคนไทยหัวใจลูกทุ่งกับประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!!! กับครั้งแรกของปรากฏการณ์วาระลูกทุ่งแห่งชาติบนเวทีแห่งการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดา ให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD หมายเลข 35 เร็วๆ นี้ เพื่อชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัล 1,000,000 บาท อีกทั้งยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองพร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี 4 ตัวแม่ของวงการลูกทุ่ง อย่าง “คัฑลียา มารศรี, ฝน ธนสุนธร, ตั๊กแตน ชลดา และกระแต อาร์สยาม” ที่จะมาเป็นเทรนเนอร์เพื่อการเป็นนักร้องมืออาชีพอีก หากมีความฝันที่จะเฉิดฉายหน้าเวที อย่ารอช้า โดยจะเปิดรับสมัครรอบคัดเลือก

- ภาคเหนือ ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ ณ โรงเรียนมงฟอร์ต วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

- ภาคกลาง ในวันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ หมู่บ้าน บีสแควร์                          

   พระราม 9-เหม่งจ๋าย

ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 17.00 น. คุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นเพศชาย - หญิง อายุระหว่าง 13 - 30 ปี หลักฐานการสมัคร *รูปถ่าย และ *สำเนาบัตรประชาชน เตรียมเสียงร้องของคุณเอาไว้ให้ดี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : ลูกทุ่งไอดอล หรือโทรศัพท์ 09 2225 5736 แล้วพบกันเร็วๆ นี้!!!

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_r081qkq9qb5k5gvd6gme67o9j6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0