ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พันธะ..ฆาต บ้าน 5 ศพ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พันธะ..ฆาต บ้าน 5 ศพ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2557  พบศพผู้เสียชีวิตภายในตึกแถว 2 ชั้น แขวงบางยี่เรือ เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิต 5 ศพ  ที่ชั้นล่างของบ้านพบศพนางเคี้ยมเซี้ยมและนางสาวเพชรรัตน์   ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน  ส่วนบริเวณชั้น  2  พบศพผู้เสียชีวิตใช้เชือกไนลอนสีน้ำเงินผูกคอ ที่ขื่อเรียงกัน อีก 3 ราย   ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน     


คดีนี้อาจเป็นการวางยาเพื่อฆ่าทั้ง 5 ชีวิต  แต่เป็นไปได้หรือไม่ว่านายอนันต์   ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัว อาจจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าคนในบ้าน  ก่อนจะผูกคอตายตามเป็นคนสุดท้าย แล้วการสันนิษฐานนี้จะเป็นไปได้มากน้อย แค่ไหน...?  

ติดตามคดีสะเทือนขวัญ  ที่สะท้อนปัญหาลึกของสังคมไทย ในรายการ “ข่าวดังข้ามเวลา ตอน  พันธะ...ฆาต บ้าน 5 ศพ” วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 17.00 น.  ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lne2hsl3mlbkns9889padakv24, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0