ดีแทค แจกฟินยกกำลัง3 ใน “เศร้า เหงา รัก”สเปเชียลคอนเสิร์ต

ดีแทค แจกฟินยกกำลัง3  ใน “เศร้า เหงา รัก”สเปเชียลคอนเสิร์ต

Dtac (ดีแทค) ร่วมกับค่ายเพลง ME Records (มี เรคคอร์ด) ในเครือของ Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด) และ N-Content(บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด) จัดกิจกรรม “dtac Exclusive Concert เศร้า เหงา รัก” จาก 3 ศิลปินดัง “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน”, “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” และ “รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์” ให้กับผู้โชคดีลูกค้าจากกิจกรรมเพลงรอสายจำนวน 30 ท่าน เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา


สำหรับงานในครั้งนี้ เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการมอบความสุขตั้งแต่เกมส์แรกเรียกเสียงหัวเราะและลุ้นตัวโก่งไปตามๆกัน ก่อนจะต่อด้วยเกมส์ที่ 2 ต่อสัญญาณความสนุก ที่ทำเอาผู้โชคดีต้องงัดดวงออกมาใช้ในการจับไม้สั้นไม้ยาว เรียกได้ว่าเก่งไม่เน้น ต้องเฮงอย่างเดียวถึงชนะ

หลังจากรีเฟรชตัวเองเรียบร้อยก็ถึงเวลาปรับโหมดให้อินกับคอนเสิร์ต “เศร้า เหงา รัก” จาก 3 หนุ่ม 3 สไตล์ “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” และ “รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์”ที่ทำพื้นที่ร้าน “Stone and Star”เป็นเวทีคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้แบบอบอุ่นและเป็นกันเอง

ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตของคนเหงา หรือจะเป็นเพลงชาติคนอกหัก รวมถึงเพลงรักอบอุ่นหัวใจมากันแบบครบทุกอารมณ์ ตัดสลับด้วยมุขเรียกคะแนนจากเหล่าบรรดาศิลปินเพื่อเอาใจแฟนคลับ พร้อมแจกเซอร์ไพรซ์มอบลายเซ็นพร้อมรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดีแบบไม่ยั้ง

ปิดท้ายกันด้วยพิธีกรเสียงดี”ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม”ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยเช็คความสุขตลอดงานก็เชิญผู้บริหาร ศิลปิน และผู้โชคดีถ่ายภาพที่ระลึกก่อนจะลากันไปด้วยรอยยิ้มเปื้อนหน้ากันทุกคน

ลูกค้าดีแทคที่อยากร่วมคอนเสิร์ตเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินดังในครั้งหน้า สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่ ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ โทร *888 (3 บ./นาที) หรือที่เว็บไซต์ https://music.dtac.co.th

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ah7j5am9c3a8fsqkj3gjmtvvr4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0