Quantstamp สยายปีกสู่ญี่ปุ่นด้วยการลงทุนจาก Nomura Holdings และ Digital Garage

Quantstamp สยายปีกสู่ญี่ปุ่นด้วยการลงทุนจาก Nomura Holdings และ Digital Garage

Quantstamp บริษัทด้านความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรค ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y-Combinator มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทกำลังจัดตั้งบริษัทจำกัดแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Quantstamp Japan GK ขึ้นมา เพื่อช่วยให้บริษัทและสตาร์ทอัพในญี่ปุ่นได้มีเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีความปลอดภัย โดยได้รับเงินทุนหลักจาก Nomura Holdings และ Digital Garage


Quantstamp นำเครื่องมือการวิเคราะห์อย่างเป็นเหตุเป็นผลบนพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์มาใช้ในการมอบบริการที่ช่วยระบุและป้องกันช่องโหว่ในสมาร์ทคอนแทรค ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเทคโนโลยีบล็อกเชน บริษัทได้นำเสนอเครื่องมืออัตโนมัติที่สามารถตรวจเช็คช่องโหว่ในสมาร์ทคอนแทรค รวมถึงบริการตรวจสอบแบบมืออาชีพแก่บรรดานักพัฒนาและผู้ใช้งาน เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับโครงการบล็อกเชนขนาดใหญ่ โดยบริการของ Quantstamp ได้ถูกนำไปใช้ในการรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมคิดเป็นมูลค่ามากกว่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Richard Ma ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Quantstamp Inc. กล่าวว่า “ผมยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศการขยายกิจการของ Quantstamp เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ เพราะญี่ปุ่นถือเป็นตลาดสำคัญด้านการชำระเงินด้วยระบบดิจิทัล การขยายกิจการของเราในครั้งนี้ เกิดจากความคิดที่ว่าตลาดสำหรับแอปพลิเคชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยสมาร์ทคอนแทรคในประเทศแห่งนี้มีความแข็งแกร่งมาก และจะเติบโตขึ้นไปอีก”

Chuzaburo Yagi กรรมการผู้จัดการอาวุโสที่รับผิดชอบด้านนวัตกรรมของ Nomura Holdings, Inc กล่าวว่า “ในขณะที่เทคโนโลยีบล็อกเชนถูกนำไปใช้ในโลกแห่งการเงิน สมาร์ทคอนแทรคจะเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการรักษาความปลอดภัยผ่านการตรวจสอบและให้การรับรองจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขาดไปไม่ได้ และผมก็เชื่อว่า Quantstamp เป็นผู้เหมาะสมที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนบทบาทอันสำคัญยิ่งนี้ เพราะพวกเขาทำงานในด้านเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรคมาอยู่แล้ว”

Yasuhiro Mimura กรรมการผู้จัดการของบริษัท DG Incubation Co., Ltd กล่าวว่า “ผมคิดว่าบริการที่ Quantstamp เสนอมานั้นยอดเยี่ยมที่สุดในตลาด และเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการระบุและบรรเทาช่องโหว่ในสมาร์ทคอนแทรค เราหวังว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยในสมาร์ทคอนแทรคของพวกเขาจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาในอนาคตต่อไป”

Quantstamp เป็นผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรค ที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยให้กับบริษัทบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่หลายแห่ง ทีมวิศวกรของ Quantstamp มีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการรักษาความปลอดภัยของซอฟท์แวร์, การตรวจสอบอย่างมีแบบแผน, การวิเคราะห์ที่เป็นมาตรฐาน และมีข้อมูลอ้างอิงอยู่ใน Google Scholar มากกว่า 900 รายการ

Comments

Share Tweet Line