โหนธนากร -เปรี้ยวทัศนียา โชว์ลูกคอร้อง เพลงประกอบละคร เพลงรักเพลงปืน

โหนธนากร -เปรี้ยวทัศนียา โชว์ลูกคอร้อง  เพลงประกอบละคร เพลงรักเพลงปืน

ช่างเป็นมวยถูกคู่จริงๆสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม “โหน-ธนากร ศรีบรรจง” กับนางเอกสายบู๊ “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” ที่ได้ถูกคัดเลือกให้มาแบทเทิ้ลโชว์ลูกคอร้องเพลงประกอบละคร “เพลงรักเพลงปืน” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เพราะสองคนต่างเสียงดีกันทั้งคู่ งานนี้ต่างงัดลีลาทั้งแร็ปและลำตัดมาประชันลูกคอจนห้องอัดลุกเป็นไฟ


โหน-เปรี้ยว เผยว่า “เราสองคนต่างรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆเลย พอรู้ว่าได้รับหน้าที่ให้มาร้องเพลงประกอบละครคู่กัน ซึ่งเราทั้งคู่ยังไม่เคยมีโอกาสร้องเพลงคู่กันเลย นี่เป็นครั้งแรก แถมยังเป็นแนวเพลงที่แปลกใหม่ เพราะจับเอาแร็ปกับลำตัดมาแบทเทิ้ลกัน งานยากเลยตกมาที่เราสองคน ทำให้เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก พอได้เพลงมาแล้วก็ต้องเอามาฝึกร้องตาม จำเนื้อให้แม่น ซึ่งของผมไม่ค่อยยากเท่าไหร่เพราะเป็นแนวเพลงที่ผมฟังอยู่เป็นประจำ

 

แต่ของเปรี้ยวยากกว่าคะ เพราะเป็นการร้องแบบลำตัด จะต้องมีลูกเอื้อน ลูกคอ การแบ่งคำและการจับจังหวะ โชคดีที่ได้มีโอกาสไปฝึกเรียนร้องลำตัดมาจากแม่ศรีนวล เพราะในละครเปรี้ยวจะต้องมีร้องลำตัดในฉากด้วย เลยทำให้การมาอัดเพลงประกอบละครวันนี้เลยค่อนข้างคลายกังวลลงไปเยอะ เวลาที่เราเข้าห้องอัดพร้อมกันบรรยากาศมันสนุกมากคะ ทั้งร้อง ทั้งเต้นและรำกันไปในห้องอัด เพื่อบิวอารมณ์เวลาร้องเพลงจะได้รู้สึกสนุกไปตามเพลงที่เราร้องกัน นอกจากเพลงนี้แล้ว โหนจะยังมีร้องอีก 2 เพลงนะครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง “ลอยไป ลอยมา” จากละครเรื่อง “เพลงรักเพลงปืน” ของเราสองคนด้วยรับรองว่าสนุกครบรสแน่นอนครับ”

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line