องซองอู บินไทย จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

องซองอู บินไทย จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

องซองอู บินไทย จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ใน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand


(อง ซอง อู เฟิส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อีเทอนีตี้) องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย <ดั่งนิรันดร> ซึ่งในงานแถลงข่าวหนุ่มซองอูได้ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชน เผยรู้สึกดีที่ได้มาประเทศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ขอบคุณทุกคนที่ต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่มาถึง ผมจะเติมพลังอย่างเต็มที่ แย้มความพิเศษในงานคือผมจะมีเวทีเดี่ยวร้องเพลง เต้นให้ดูแบบเดี่ยวๆเลยครับ เผยชื่องานงาน Eternity : ดั่งนิรันดร เป็นคำที่สำคัญมากๆเลยครับ เป็นคำที่ผมและแฟนๆรู้สึกว่าเชื่อมกันได้ดีมากๆ

 

ตื่นเต้นได้กลับมาเจอแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง บอกหากมีโอกาสอยากไปเที่ยวเกาะที่พัทยาอีกเพราะเคยไปและมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก รับการเป็นWanna one ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปมาก สุดท้ายพูดภาษาไทยอ้อนแฟนๆ “คุณครับ ยิ้มสวยจังเลยครับ “ หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ” ก่อนช่วงเย็นวันนั้นจะเปิดฉากความพิเศษของงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยเป็นที่แรกนี้ ด้วยโชว์เต้นสุดเพอร์เฟคที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ลั่นฮอลล์ รวมถึงขนเกมส์สนุกๆพร้อมของขวัญสุดพิเศษมามอบให้เหล่าแฟนคลับผู้โชคดีอีกด้วย
 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_shanhgc5uqkhha9div1c5h2fl6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0