เคลลี่ ธนะพัฒน์ - แซ้งค์ ปฎิวัติ รับประกันความเดือดสงกรานต์ปีนี้

เคลลี่ ธนะพัฒน์ - แซ้งค์ ปฎิวัติ รับประกันความเดือดสงกรานต์ปีนี้

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา นักแสดงดังเคลลี่ ธนะพัฒน์ และ แซ้งค์ ปฏิวัติแทคทีมประกาศ ก้าวขึ้นเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ ขอประเดิมงานใหญ่ในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ โดยได้พาทเนอร์อย่าง TCG Group ขนสาวๆ Thai Cute Girls กว่า 200 คน มาร่วมความสร้างสนุก พร้อมด้วยโปรดักชั่นอลังการ ที่จะมาเนรมิตให้อยู่ในอาณาจักรใต้บาดาลแห่งใหม่ จากฝีมือ Rich Kid Production ในงาน ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 เมษายน 2562 ณ RCA, The Proud Market ถนนพระราม 9 


 

     2 CEO คนดังอย่าง เคลลี่ และ แซ้งค์ กล่าวว่า งานนี้จะเป็นงานสงกรานต์ที่สนุกดุเดือดที่สุดในปีนี้ เพราะมีทั้งศิลปินดีเจจาก ไทย และ ต่างประเทศ นำทีมโดย BANG BANG BANG, Twopee Southside, IRONBOY, J$R, MAIYARAP, P-HOT, DJ ROXY JUNE เป็นต้น มาเพิ่มดีกรีความร้อนให้ระอุ และในส่วนของดีเจต่างประเทศ ก็ได้คัดดีเจที่มาเอนเตอร์เทนแฟนๆ ชาวไทยให้สนุกสุดเหวี่ยง จากหลายประเทศเช่น Mike Cervello, Cesqeaux, Snavs เป็นต้น งาน ATLANTIS WATER FESTIVAL นี้ จะไม่ใช่งานเทศกาลสงกรานต์แบบเดิมๆ ที่แค่สาดน้ำกัน แต่เราจะทำให้งานนี้เป็นมาก กว่าเทศกาลสงกรานต์ เพราะจะเนรมิตงานเสมือนว่าทุกคนอยู่ในอาณาจักรใต้บาดาลแบบใหม่ อลังการและยิ่งใหญ่ ซึ่งส่งมอบความสุขแบบสนุกสุดเหวี่ยง สร้างสรรค์ และมีความทรงจำดีๆ กลับบ้าน  ในส่วนของ TCG Group ที่ตอนนี้ถือว่าเป็น influencer อันดับ 1 ของเมืองไทย พร้อมขนสาว ๆ สวยๆ จาก Thai Cute Girls กว่า 200 คน มาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงภายในงานอย่างแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับสาวๆ คนไหน เตรียมปืนฉีดน้ำมาเล่นกับพวกเธอในงานATLANTIS WATER FESTIVAL ได้เลย และหนุ่มเคลลี่ แอบทิ้งท้าย ให้รีบขอวีซ่าจากเหล่าบรรดาคุณแฟนทั้งหลาย มาเที่ยวงานนี้กันเยอะๆ เพราะบัตรราคาถูกมาก แถมได้ความสนุกจากศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศอีก คุ้มสุดๆ และยังแอบมีเซอร์ไพร์สในวันงานอีก 

 

     นอกจากนี้ภายในงานแถลงข่าว ยังวอร์มอัพความสนุกจากโชว์ศิลปินชื่อดังอย่าง IRONBOY แชมป์คนแรกจากรายการ The Rapper ที่ทั้งร้องทั้งแร็ปได้อย่างสมชื่อดีกรีแชมป์ ตามด้วย J$R ที่ขนเพลงดังมาเขย่าเวทีความสนุกจนต้องลุกขึ้นเต้น และปิดท้ายด้วยดีเจชื่อดัง BANG BANG BANG ที่ขัน ไทยเทเนียม กับ คีสซี่ จัดเซ็ทเพลงแบบจัดเต็ม สร้างบรรยากาศ ความมันส์เหมือนอยู่ในเฟสติวัล 

        

   สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น THE CONCERT ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยบัตร Early Bird แบบ 4 วัน ราคาเพียง 2,000 บาท และ บัตร 1 วัน ราคาเพียง 500 บาท ภายในวันที่9 - 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น รีบซื้อบัตรแล้วไปสนุกกันให้สุดเหวี่ยงในงาน “ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019” วันที่ 12-15 เมษายน 2562 ณ RCA ,The Proud Market ถนนพระราม 9 ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_1diceqrlfsl4rutdhjv3gp43t4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0