“เนสกาแฟ ศรีนคร” ศิลปินอินดี้ ลุ้น!!! หลังส่งท่อนแร๊พ

“เนสกาแฟ ศรีนคร” ศิลปินอินดี้ ลุ้น!!! หลังส่งท่อนแร๊พ

ปั้นท่อนแร๊พเบาๆ เอาใจแฟนเพลงพร้อมส่งมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุด “เธอมันก็แค่ของเก่า” งานนี้นักร้องอินดี้ ดีกรีสาวน้อย 100 ล้านวิว  “เนสกาแฟ ศรีนคร” ศิลปินสาวจากค่าย “เออน่าเรค   คอร์ด” ได้รับการต้อนรับจากแฟนจนทำให้เพลง "เธอมันก็แค่ของเก่า" ยอดวิวพุ่งสู่เข้า 10 ล้านวิวไปแล้ว วันนี้มาชมภาพเบื้องหลังการถ่ายมิวสิควิดิโอกันซะหน่อย ซึ่ง“เนสกาแฟ” ยังได้เผยว่าก่อนปล่อยมิวสิควิดีโอลุ้นว่าจะถูกใจแฟนเพลง 


“ลุ้นมากกับเพลงนี้ด้วยความตั้งใจของเนสในสายงานเพลงที่เป็นงานที่เนสรัก อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งถ้าเราลองไปแล้วไม่โดนใจแฟนเพลง เราก็จะได้นำมาปรับในงานเพลงต่อๆไป ก่อนทำงานเพลงใหม่เนสจะหาไอเดีย หาแนวทางใหม่ๆ และครั้งนี้เนสได้วงลายสยามมาร่วมแจม

 ซึ่งลายสยามเป็นนักดนตรีแนวร็อค ตัวเนสมาจากหมอลำ เลยบอกทุกคนว่า ลองเอามารวมกันมั้ย ส่วนท่อนแร๊พอินดี้ ตอนแรกก็คิดว่าจะแร๊พว่าอะไรดีให้แฟนเพลงฟังละลื่นหู ซึ่งในวงการเพลงลูกทุ่งยังไม่มีเพลงแนวนี้ และพอปล่อยมิวสิควิดีโอเธอมันก็แค่ของเก่าออกไป ฟีคแบคดี ปล่อยไม่ถึงชั่วโมงมาเป็นล้านวิว หายเหนื่อยเลยหลังจากลุ้นมานาน ทุกอย่างมาจากความตั้งใจความทุ่มเททั้งของเนสและทีมงานทุกคน ฝากผลงานเพลงนี้ไว้กับแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ ใครยังไม่ได้ชมไปติดตามชมกันได้ในยูทูปแชนแนล "เออน่า เรคคอร์ด" ค่ะ “ อินดี้สาวกล่าว

 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_acfcshrd6clnbkf4mc8qqnd4i4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0