“เฌอเบลล์” ปลื้มกระแส “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” “ผีเอื้องจันทร์” หลอนถูกใจแฟนๆ  

“เฌอเบลล์” ปลื้มกระแส “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” “ผีเอื้องจันทร์” หลอนถูกใจแฟนๆ  

ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนแต่เรตติ้งละคร  “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” กลับดีวันดีคืนแถมยัง ทำคนดูลุ้นไปกับความเฮี้ยนที่เต็มไปด้วยแรงแค้นของ “ผีเอื้องจันทร์” ที่รับบทโดย “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน”  โผล่มาทีไรทำเอาคนดูถึงกับขนหัวลุกซู่  ก็แหม..ออกมาแต่ละทีธรรมดาซะทีไหน                  เอาเป็นว่ากระแสดีขนาดนี้   ไปฟังความรู้สึกของสาวเฌอเบลล์กัน  


  “กระแสละคร  “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ”  ถือว่าดีมากค่ะ   อย่างล่าสุดมีรีวิวแต่งหน้าลุค  

“ผีเอื้องจันทร์”  ไปเล่นสงกรานต์ในไอจีแฟนๆก็ชอบกัน   หรือช่วงนี้ไปไหนมาไหนคนก็จะเรียกเอื้องจันทร์  และชมว่าสวยดี  เพราะส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นเฌอเบลล์ในใส่ชุดพื้นเมืองเท่าไร  จะเห็นแนวเซ็กซี่หรือชุดธรรมดามากกว่า  แต่พอตอนที่ต้องเป็นผีเอื้องจันทร์ก็จะบอกว่าหลอนๆดูแล้วกลัวขนลุกตกใจ  ยิ่งตอนออกมาแล้วหน้าเป็นผีเละๆ   ซึ่งเอาจริงๆเฌอเบลล์เล่นเองยังกลัวเลย   ก็ดีใจที่คนดูดูแล้วอิน  เพราะเรื่องนี้   เฌอเบลล์ตั้งใจมาก  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทการแสดงและการถ่ายทำคือยากหมด  ก็ให้ทุกอย่างออกมาดี    ที่สุด พอทุกอย่างมันออกดีก็หายเหนื่อยค่ะ  สำหรับใครที่ถามว่าเมื่อไรผีเอื้องจันทร์แก้แค้นสักที  ก็ต้อง  บอกว่าจากนี้ห้ามพลาดค่ะและใครที่บอกว่าก่อนหน้านี้หลอนระทึกขวัญแล้ว ขอบอกว่านั่นเป็นเพียงน้ำจิ้ม เพราะหลังจากนี้จะยิ่งสะพรึงกลัว  และเรื่องราวจะยิ่งดราม่าเข้มข้นขึ้น”   อยากรู้ว่าผีเอื้องจันทร์จะเฮี้ยน ขนาดไหน?   ห้ามพลาดชม  ละคร “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ”  ติดตามได้ในวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา  20.10 น.  ทางช่องวัน31

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_edjuheoqr2ebbh0mofsdjpuov6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0