3เอ็ม ขนทัพนวัตกรรมฟิลม์และเทปร่วมงานสถาปนิก'62

3เอ็ม ขนทัพนวัตกรรมฟิลม์และเทปร่วมงานสถาปนิก'62

3เอ็ม บริษัทผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนทั่วโลก ร่วมสร้างประสบการณ์ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมในงานสถาปนิก’62 เจาะกลุ่มสถาปนิก คนรักงานตกแต่งรุ่นใหม่ และผู้ประกอบการทั่วไป ด้วยการนำเสนอทัพสินค้าและโซลูชั่นคุณภาพสูงเพื่องานสถาปัตยกรรมและเชิงพาณิชย์ อาทิ ฟิล์มตกแต่งอาคาร ฟิล์มกราฟฟิกเพื่องานพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์เทปและกาวเพื่องานโครงสร้างคุณภาพสูง พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัด เพิ่มความเป็นไปได้ในทุกงานออกแบบ พัฒนาต่อยอดไอเดียของคุณให้เร็วขึ้น ทันเวลาและอยู่ภายใต้งบประมาณด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 3เอ็ม


ภายในบูธ 3เอ็มประกอบไปด้วยโซนหลักๆ คือ

·       โซนฟิล์มเพื่องานตกแต่งอาคาร เช่น ฟิล์ม 3M DI-NOC™ สำหรับตกแต่งทางสถาปัตยกรรมที่ให้ความคล้ายวัสดุธรรมชาติและพื้นผิวประเภทอื่นๆ ระดับเสมือนจริง ใช้งานได้ทั้งภายในและนอกอาคาร มีคุณสมบัติยึดติดและยืดหยุ่นดีเยี่ยม ติดได้หลากหลายพื้นผิวทั้งเรียบหรือโค้งเว้าซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นบานประตู บานลิฟท์ ผนังกำแพง หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ รวมถึงฟิล์ม 3M™ FASARA™ Glass Finishes ฟิล์มตกแต่งกระจก ที่สามารถสร้างลวดลายแทนการพ่นฝ้าและกัดทราย เพิ่มมิติให้พื้นผิวกระจกของคุณได้อย่างงดงาม สามารถใช้ควบคุมแสงและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ได้อีกด้วย

·       โซนฟิล์มกราฟฟิกเชิงพาณิชย์ เช่น 3M™ Scotchcal™ Translucent Graphic Film Series 3630 ฟิล์มไวนิลหล่อสำหรับงานตู้ไฟ คุณสมบัติแผ่นฟิล์มบางและติดแนบสนิทกับพื้นผิวได้ดี ไม่หลุดลอกร่อน และให้การกระจายแสงได้สม่ำเสมอ พร้อมบริการผสมสีตามมาตรฐาน Pantone เพื่องานสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รวมไปถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มเพื่อการกระจายแสง 3M Light Management Films อื่นๆ อาทิ Dual Color Film, LEF (Light Enhancement Film), Diffuser Film และ Blockout Film เป็นต้น

·       โซนเทปและกาวเพื่องานโครงสร้าง เช่น 3M™ VHB™ เทปกาวสองหน้าที่ให้แรงยึดติดสูงพิเศษ ที่ช่วยให้งานออกแบบมีความสร้างสรรค์มากขึ้น สามารถใช้แทนน็อต สกรู เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแข็งแรงสูง รับน้ำหนัก และต้องการยึดติดถาวร สามารถเข้ารูปได้กับพื้นผิวได้แนบสนิท ให้ความเรียบสม่ำเสมอ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก เช่นติดผนังหรือโครงสร้างเหล็ก ทนต่อสภาวะแวดล้อมแสงแดด อุญหภูมิ และความชื้นได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีกาว 3M™ Hi-Strength Postforming Adhesive 94 CA ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน GREENGUARD™ LEED Version 4  เป็นกาวสำหรับงานลามิเนตแผ่นไม้ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับงานลามิเนตผนัง หรืองานเฟอร์นิเจอร์  กาว 94 CA ถูกออกแบบมาเพื่อการยึดติดที่แข็งแรงและรวดเร็ว มีปริมาณเนื้อกาวสูง ไม่ซึมผ่านพื้นผิวชิ้นงาน ให้งานที่สวยงาม สะอาด ไม่เป็นคราบเหลืองเมื่อเวลาผ่านไป

จากจุดแข็งพื้นฐานของ3เอ็ม ในเรื่องของเทคโนโลยี การผลิต ธุรกิจที่ครอบคลุมทั่วโลก และแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ทำให้เราสามารถสร้างคุณค่าที่แตกต่างสำหรับลูกค้าในไทยมากว่า 52 ปี พบกับสินค้าและนวัตกรรมของ 3เอ็มกันได้ที่บูธงานสถาปนิก’62 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 เมษายนถึง 5 พฤษภาคม 2562 นี้

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_auqtrlk5m7jlb66vjq24q2pdv3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0