ไฟหิมะ ตอนที่ 17

ไฟหิมะ ตอนที่ 17

ไฟหิมะ ตอนที่ 17 เสาร์ที่ 11 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 7 HD กด 35


          คิม(ซัน ประชากร) บังคับนลิน(คะน้า ริญญารัตน์)น้องสาวตัวเองให้ยอมกินข้าว และอยู่ในโอวาท ไม่อย่างนั้นจะส่งคนไปทำร้ายหิน(หลุยส์) อีก นลินจึงจำยอมทำตามคำสั่งพี่ชาย คิมชวนติ๊ยา(ขวัญ อุษามณี) มากินข้าวที่บ้านด้วยแต่เมื่อลงมากินข้าว นลินกลับกินไม่ได้ เหม็นอาหาร อาเจียนเหมือนคนแพ้ท้องคิมคิดว่าน้องสาวอาจจะท้อง ก็เลยตรวจปัสสาวะ

และสิ่งที่คาดไม่ถึงคือนลินกำลังตั้งท้องอ่อนๆ คิมถามว่าใครเป็นพ่อเด็ก นลินจำเป็นต้องบอกว่าหินเป็นพ่อของเด็ก ติ๊ยาเสียใจที่หินมากรักหลายใจ คิมเรียกหินมาเค้นความจริง ทำให้หินอึ้งปฏิเสธไม่ออกเพราะสงสารนลิน คิมบังคับให้หินแต่งงานกับนลิน แล้วยังให้ติ๊ยาเป็นแม่งานจัดงานให้ ติ๊ยาโกรธหินมาก หินเศร้าแต่ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร งานแต่งงานของหินและนลินมาถึง เกิดเรื่องวุ่นวายเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญมาในงานก็คือรตี(ไอซ์ อภิษฎา) เธอมาเพื่อสะสางบัญชีแค้นของเธอกับคิม และ หิน จะเกิดอะไรขึ้น ต้องตามชมในตอนอวสาน.

 

 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_g18hjjjh4hrn3e3du57m73tp40, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0