Master Kong ส่งผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปให้นักกีฬาทีมชาติจีน เตรียมความพร้อมก่อนโอลิมปิกฤดูหนาวเปิดฉาก

Master Kong ส่งผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปให้นักกีฬาทีมชาติจีน เตรียมความพร้อมก่อนโอลิมปิกฤดูหนาวเปิดฉาก

Master Kong ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปและเครื่องดื่มชั้นนำของจีน ได้เริ่มจัดส่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Express ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับนักกีฬาฤดูหนาวของจีนโดยเฉพาะ โดยได้ส่งมอบสินค้าล็อตแรกให้กับศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาว (Winter Sports Management Center) เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งถือเป็นการเริ่มนับถอยหลัง 1,000 วัน สู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ณ กรุงปักกิ่ง


พิธีรับมอบผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อนักกีฬาฤดูหนาวของจีน

ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามข้อกำหนดการทดสอบสารกระตุ้น 248 รายการที่ระบุไว้ในรายชื่อสารต้องห้ามขององค์การต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (WADA) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังสามารถช่วยฟื้นฟูพลังงานและโปรตีนให้แก่นักกีฬาได้ในทันที ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการจัดหาอาหารกึ่งสำเร็จรูปที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับนักกีฬาจีน

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Express ที่ผลิตมาเพื่อนักกีฬาฤดูหนาวของจีน

เพื่อให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ณ กรุงปักกิ่ง "บริสุทธิ์ดั่งหิมะ" กรมการกีฬาแห่งประเทศจีนได้ให้คำมั่นว่าจะยึดมั่นหลักการที่ "ใสสะอาด" ในการจัดงาน รวมถึงไม่ยอมรับอย่างสิ้นเชิงและต่อต้านอย่างรุนแรงต่อการใช้สารกระตุ้น

หลังผ่านกระบวนการคัดกรองอย่างเข้มงวด Master Kong จึงได้รับแต่งตั้งจากศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาวของกรมการกีฬาแห่งประเทศจีน ในฐานะพันธมิตรความร่วมมือแต่เพียงผู้เดียวในด้านอาหารกึ่งสำเร็จรูปและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับนักกีฬาในระหว่างปี 2019-2022 เพื่อทำหน้าที่จัดหาอาหารกึ่งสำเร็จรูปให้แก่ทีมกีฬาฤดูหนาวประเภทต่าง ๆ ของจีน

ทั้งนี้ กรมการกีฬาแห่งประเทศจีนให้ความสำคัญอย่างสูงกับการยกระดับคุณค่าทางโภชนาการและมาตรฐานความปลอดภัยอาหารของทีมกีฬา ขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มจำนวนการทดสอบสารกระตุ้น กำกับดูแลการทดสอบอย่างเข้มงวดมากขึ้น และเพิ่มความโปร่งใสตรวจสอบได้ในการต่อต้านการใช้สารกระตุ้น

นอกจากนี้ ในขณะที่นักกีฬาฤดูหนาวของจีนกำลังเตรียมการฝึกซ้อมร่างกายให้เข้มข้นขึ้นเพื่อมหกรรมโอลิมปิกที่กำลังจะมาถึง ทางศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาวจึงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านโภชนาของนักกีฬา โดยในช่วงปีที่ผ่านมา ทางศูนย์ได้จัดการดูแลการฝึกซ้อมเป็นประจำ ติดตั้งระบบบริการการฟื้นฟูร่างกายที่ครอบคลุมสำหรับทีมชาติจีน และคิดค้นระบบบริการโภชนาการแบบครบวงจรบนคลาวด์

Master Kong คือแบรนด์ของบริษัท Tingyi (Cayman Islands) Holding Corporation ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป โดยทั้งสามธุรกิจหลักของบริษัทต่างครองส่วนแบ่งตลาดในอุตสาหกรรมอาหารของจีน

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_c4o8mqoca9bt1gnehurlbg0ui3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0