โอนิซึกะ ไทเกอร์ ชวนอัพลุคกับ New Collection Spring/Summer 2019 Tsunahiki 2.0

โอนิซึกะ ไทเกอร์ ชวนอัพลุคกับ New Collection Spring/Summer 2019 Tsunahiki 2.0

โอนิซึกะ ไทเกอร์ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมแล้วกับการเปิดคอลเลคชั่นใหม่ของ Tsunahiki กับรุ่นล่าสุด Tsunahiki 2.0 ที่มีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าแข่งขันชักเย่อในตำนานในปี  1982


สมาคมชักเย่อแห่งประเทศญี่ปุ่นได้จัดให้มีการแข่งขันชักเย่อ All-Japan National Tug-of-War Championships เป็นครั้งแรกในปี 1980 และโอนิซึกะ ไทเกอร์ ได้เปิดตัว Tsunahiki 82รองเท้าสำหรับการแข่งขันชักเย่อเช่นเดียวกัน หลายทศวรรษต่อมาในปี 2018 การออกแบบรองเท้ารุ่น Tsunahiki ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมพื้นรองเท้าที่ผลิตจากยางเพื่อการยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี และพื้นด้านนอกที่กว้างมากยิ่งขึ้นรองรับแรงกระแทก ซึ่งการดีไซน์ในรูปแบบนี้เป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความสนใจและความนิยมเพิ่มมากขึ้น

ในปีนี้ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Tsunahiki 2.0 ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น Tsunahiki กับดีไซน์ล่าสุดของ Tsunahiki 2.0 ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบด้านบนที่เป็นแถบรัด และลิ้นรองเท้าที่เป็นพื้นผิวแบบตาข่าย  กับดีไซน์หนังกลับที่ส้นรองเท้าเสริมความรู้สึกสปอร์ตและมีสไตล์

 พบกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ช็อป โอนิซึกะ ไทเกอร์ทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_8jbqd5kg45p2ho7o9tucb7ib03, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0