ฉีกทุกโมเมนต์! ‘มีน-แปลน-เพิร์ธ-เซ้นต์’ เปิดศึก ‘อ่านปากของฉันนะ’

ฉีกทุกโมเมนต์! ‘มีน-แปลน-เพิร์ธ-เซ้นต์’ เปิดศึก ‘อ่านปากของฉันนะ’

โซเชียลต้องร้อนฉ่าอีกครั้งในสัปดาห์นี้ เมื่อเหล่าคู่จิ้นวายที่กำลังมาแรง อย่าง “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร,เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ได้มาเป็นแขกรับเชิญของบ้าน “วันเฮ บ้านฮา” พร้อมมาเผยความป่วนแบบยกแก๊งค์ เรียกว่าเป็นสีสันของวงการบันเทิงบ้านเราในเวลานี้ที่ขาดไม่ได้ แล้วด้วยความที่เคมีเข้ากันอยู่ด้วยกันแล้วฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งดีต่อใจ แต่ใครจะไปรู้ว่า เกมที่เจ้าของบ้านสุดแสบเตรียมไว้ต้อนรับนั้น รับรองว่าอลหม่าน ตื่นเต้น เร้าใจ ปลุกเอนเนอร์จีของหนุ่มๆ ได้มากมายขนาดนี้ 

เรียกได้ว่ามาเช็คบิลพร้อมกันเลยทีเดียวทั้ง 4 คน เพราะวินาทีที่หนุ่มๆ เริ่มเข้ามานั่งในรายการ ก็โดนรุมไล่บี้ล้วงลับแบบลึกๆ กับคำถามเด็ดจากพิธีกรสุดแสบ ด้วยสารพัดคำถามที่จี้ใจ ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับสะดุ้งโหยงกันตั้งแต่เปิดตัวรายการมาเลย เพราะการบันทึกเทปครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าปากเก่งตัวพ่อทั้งนั้น แถมในเกมการแข่งขันก็เล่นกันเป็นจริงเป็นจัง จนเกือบเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว! เมื่อหนึ่งในหนุ่มหล่อ ออกอาการหูไม่ดีขึ้นมา! เล่นซะเพื่อนๆ เชียร์กันจนเหนื่อย หงายท้องตึงไปราบคาบ

แหม…แล้วดูเหมือนว่างานนี้กร๊าฟหัวใจของเหล่าแฟนคลับ จะต้องเต้นแรงกันสุดๆ เพราะนอกจากช็อตที่ชวนให้จิ้นกันมากกว่าเดิมแล้ว ยังมีช็อตลับที่บอกไว้เลยว่า หาดูได้ที่นี่ที่เดียว ต้องห้ามพลาด!!! เชียร์ไปพร้อมกัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที

ติดตามชมได้ใน “วันเฮ บ้านฮา” วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.15 – 13.15 น. ทางช่อง ONE31 จะจิ้นกันอยู่ไหม ไปดูhttps://www.youtube.com/watch?v=8Rc7qSq92IA

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line