ฟินจังหวัดแตก! “เป๊ก – เบลล่า” ตะลุย “นครปฐม – อยุธยา”

ฟินจังหวัดแตก! “เป๊ก – เบลล่า” ตะลุย “นครปฐม – อยุธยา”

2 ศิลปินสุดฮอตขวัญใจมหาชน นักร้องหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และ นางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ตระเวนส่งความสุขให้ลูกค้าเอไอเอสภาคกลางกับกิจกรรม “AIS ที่ 1 ตัวจริง แรงชัวร์ ทัวร์ทั่วไทย” ตอกย้ำอันดับ 1 ผู้นำเครือข่าย แรงจริง เร็วจริง ไม่สะดุด คมชัดสุด บนเครือข่าย 4G ที่ใหญ่ที่สุด การันตีด้วยรางวัลแบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจาก Brand Finance โดยหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” อาสามอบความเร็วแรงให้กับพี่น้องจังหวัดนครปฐม พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ ได้ร้องเต้นฟินกระจาย ส่วนสาว “เบลล่า ราณี” ตะลุยส่งความสุขให้พี่น้องชาวอยุธยาแบบพลังเกินร้อย แม้ฝนจะเทกระหน่ำ สาวเบลล่าก็สู้ไม่ถอยเดินลุยตลาดแจกรอยยิ้มสดใสให้แฟนๆ ได้ถ่ายเซลฟี่กันอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานทั้ง 2 จังหวัดเป็นไปอย่างคึกคักและอบอุ่น ทำเอา หนุ่มเป๊ก และ สาวเบลล่า ตื่นเต้นดีใจจนยิ้มแก้มปริ พร้อมกันนี้ทั้ง หนุ่มเป๊ก และ สาวเบลล่า ยังได้แจกน้องอุ่นใจพร้อมลายเซ็นให้ลูกค้าเอไอเอส และแฟนๆ เป็นที่ระลึกอีกด้วย


โดยงานนี้ หนุ่มเป๊ก เผยว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้เป็นตัวแทนเอไอเอส มาส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวนครปฐม แถมยังได้ร่วมการันตีความเร็ว แรง ของสัญญาณเครือข่ายเอไอเอสที่ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทยอีกด้วย ชาวนครปฐมมาร่วมเป็นครอบครัวเอไอเอสด้วยกันกับเป๊กนะครับ”

ส่วน สาวเบลล่า บอกว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับพี่น้องชาวอยุธยา พอมาถึงที่อยุธยาแล้วความแรงของสัญญาณเอไอเอสก็ไม่มีตกจริงๆ ค่ะ ถือว่าตอบโจทย์คนที่ชอบเดินทาง จะทำงาน หรือดูหนัง  ฟังเพลง เช็คโซเชียลมีเดีย ก็ไม่มีสะดุด มั่นใจได้เลยค่ะ”

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_g8h1oisl57hdheovfrqn88kho4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0