“นิว” เดือดจัด “เจน” ควง “คริส” เที่ยวสองต่อสอง!!!

“นิว” เดือดจัด “เจน” ควง “คริส” เที่ยวสองต่อสอง!!!

 เดือดสุด เมื่อหนุ่ม “วิน” (นิว-ฐิติภูมิ) รู้ข่าวจาก “แพท” (น้ำตาล-ทิพนารี) ว่า “เปิ้ล” (เจน-รมิดา) เพื่อนสาวคนสนิท พาหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน “หวัง” (คริส-พีรวัส) ออกไปเที่ยวข้างนอกด้วยกันสองต่อสอง โดยที่ไม่ได้บอก ทำเอา “วิน” เป็นเดือดเป็นร้อน กระวนกระวายใจอย่างมาก ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเป็นห่วง หรือว่าหวงเพื่อนกันแน่ จน “แพท”อดแซวไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร “เปิ้ล” จะทำให้ “หวัง” จำว่าเคยเจอกันที่ฮ่องกงได้หรือไม่ “วิน” จะตามไปขัดขวางทั้งคู่หรือไม่ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน


 

ติดตามชม “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_df8me6j8ngdt4pl3d5sh2t4u42, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0