Focus ดึง ขวัญใจสายวาย คริส-สิงโต และสาวๆ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 และ Sweat16 ร่วมงานโมบายเอ็กซ์โปร 2019

Focus ดึง ขวัญใจสายวาย คริส-สิงโต และสาวๆ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 และ Sweat16 ร่วมงานโมบายเอ็กซ์โปร 2019

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิต จำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus” จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อต้องการตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง ในงาน Thailand Mobile Expo 2019
สำหรับสินค้าไฮไลท์ที่นำมาร่วมงานในครั้งนี้จะมีให้เลือกมากมาย และครอบคลุมสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ได้แก่
-กระจกกันรอยเต็มจอแบบใส รุ่น  Marvel Collection ที่เป็นเทคโนโลยีการสกีนลายกระจกแบบใหม่ โดยเทคโนโลยีนี้เป็นการสกีนลงบนชั้นฟิล์มใต้ผิวกระจก ทำให้ยังคงทัชลื่นไม่สะดุดแม้มีลายสกีน หากปิดหน้าจอจะเห็นลายบนกระจกที่สวยงาม และเมื่อเปิดหน้าจอลายสกีนจะจางลง ไม่รบกวนสายตาขณะใช้งาน ซึ่งมีให้เลือก 3 ลาย ได้แก่ Avengers, Ironman และ Captain America รองรับรุ่น iPhone X,XS,XS Max ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 990 บาท (แถมฟรี!! รับประกันฟิล์มกระจก 150 วัน)
-กระจกกันรอยกาว UV เป็นกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งใสไร้ขอบสี สามารถติดได้เต็มจอถึงขอบเครื่องเรียบเนียนสวย ไม่มี dot matrix รบกวนสายตา มองได้เต็มตา ทัชลื่นไม่มีสะดุดทุกการสัมผัสจอ ขอบไม่ลอย ฝุ่นไม่เข้าด้วยกาว UV คุณภาพดี ไม่แสบมือ ไม่ทำลายหน้าจอสมาร์ทโฟน รองรับรุ่น S10,S10+ ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 990 บาท (แถมฟรี!! รับประกันฟิล์มกระจก 90 วัน)
นอกจากนี้ยังมีฟิล์มกระดาษสำหรับนักวาดเขียน ตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจดและวาดภาพ เขียนลื่น สบายมือรองรับการเขียนด้วยดินสอและปากกาได้อย่างแม่นยำ ป้องกันรอยขีดข่วน และลดรอยนิ้วมือ ลดการสะท้อนบนหน้าจอได้ดี คงความคมชัดของหน้าจอ ให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษจริง ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 590 บาท
และในงานครั้งนี้ Focus ยังยกขบวนความสุขมาเสิร์ฟด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ที่จะมาช่วยสร้างสีสันความสนุกของงานให้คึกคักมากยิ่งขึ้น ทั้งวัน 3 เต็ม
วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 พบกับ สิงโต ปราชญา และคริส พีรวัส จากซีรีส์ โซตัสเอส (Sotus S) เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
วันที่ 1 มิถุนายน 2562 พบกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมวง BNK48 (เนย, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, มิโอริ, แนทเทอรีน, มายด์) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
วันที่ 2 มิถุนายน 2562 พบกับสาวๆ SWEAT16 ที่ขนความน่ารักสดใส มาแจกเหล่าเกมเมอร์ พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมแข่งขันใกล้ชิดกับสาวๆ แบบตัวต่อตัว รักทีมไหนก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลย เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ใครเป็นแฟนใคร ก็ไม่ควรพลาดงานนี้ ที่บูธ Focus M1 ณ ไบเทคบางนา


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_opbdubahcr2m4dt2qqptc8bc97, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0