เซอร์ไพรส์ ชมพู่ ก่อนบ่าย ท้องแล้วลูกคนแรก

เซอร์ไพรส์ ชมพู่ ก่อนบ่าย ท้องแล้วลูกคนแรก

ต้องขอแสดงความยินดีกับชมพู่ ธัณย์สิตา หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ล่าสุด แฟนหนุ่มบอย โพสต์ภาพโชว์ที่ตรวจครรภ์ ประกาศข่าวดีว่า สาวชมพู่ ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว พร้อมเขียนข้อความว่า  "5/6/2019 วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้าง ๆ ตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยา"  "นี่เค้าจะเป็นพ่อคนแล้วใช่มั้ย ? แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง ? จะแข็งแรงมั้ย ? จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ? แล้วลูกจะคลอดวันไหน ? หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็นๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่มั้ย ? แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด ~* #วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน"


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_um2bipl1ink4ftqcms3fh5act7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0