วิริยะประกันภัย ควง เลอแปง ร่วม “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” นำทัพนักปั่น ลุยเมืองแพร่ 16 มิ.ย.นี้

วิริยะประกันภัย ควง เลอแปง ร่วม “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” นำทัพนักปั่น ลุยเมืองแพร่ 16 มิ.ย.นี้

หลังจากจบโครงการ “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” สนามที่ 3 จังหวัดลำพูนที่ผ่านมา สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว เจ้าภาพงาน ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน, วิริยะประกันภัยที่ดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทาง, เลอแปงที่นำขนมปังสุดอร่อยหลายรสชาติ มามอบให้นักปั่นได้อิ่มกันท้องถ้วนหน้า ทั้งแซนวิชทูน่าและคัพเค็กผลไม้รวม ล่าสุด สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว ได้ร่วมกันเปิดเส้นทางให้กับนักปั่นทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้มาร่วมปั่นกันอีกครั้ง ที่จังหวัดแพร่ ในวันที่16 มิถุนายน นี้  เริ่มต้นจุดสตาร์ทที่หน้าคุ้มเจ้าหลวง-ผ่านสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 –วัดสววรค์นิเวศ–บ้านทุ่งโฮ้ง–ต้นมะม่วงยักษ์โบราณ-หนองบัวลอ-ข้ามสะพานแม่น้ำยม-วัดไผ่ล้อม-ตลาดน้อย-ตลาดสดบ้านมหาโพธิ์-วัดมหาโพธิ์-ข้ามสะพานพัฒนาภาคเหนือ-ปตทน้ำโค้ง-สวนสาธารณะประตูมาร-ศาลหลักเมือง โดยสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว ยังได้มอบรางวัลนักปั่นขึ้นกล้องให้กับผู้ที่ลงทะเบียนและมีประสบการณ์ปั่นได้มากที่สุด ภายใน 10 จังหวัดของปี 2019 นี้ จะได้รับรางวัล 100,000 บาท  โดยจะทำการสุ่มจับฉลากในสนามสุดท้ายของปี


 “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” สนามแพร่  ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, วิริยะประกันภัย, ขนมปังเลอแปง, สายการบินนกแอร์, เพื่อให้นักปั่นจะได้รับประสบการณ์ Traveling / Experience / CSR ในรูปแบบ Spot Tourism ถือเป็นสร้างรูปแบบการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนทั้งทางไลฟ์สไตล์และทางเศรษฐกิจอีกด้วย

 สำหรับสนามต่อไปคือจังหวัด แพร่ ในวันที่ 16 มิถุนายน 2562 และจากนั้นจะไปยังจังหวัดน่าน วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 นักปั่นท่านใดที่สนใจ ให้ติดตามและสมัครได้ที่ เฟสบุค ปั่นปันรัก พักเมืองรอง เพจเดียวเท่านั้น

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_v5uq115ajdg5gghfcvildbtam2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0