ใบเฟิร์น น้ำตานองหน้าโดนว่าที่แม่ผัวถล่มเละ

  ใบเฟิร์น น้ำตานองหน้าโดนว่าที่แม่ผัวถล่มเละ

 


กำลังสนุกกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี "Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง" ที่แฟนๆจับตามอง ซึ่งได้นางเอกเจ้าบทบาทอย่าง "พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” โคจรมาปะทะฝีมือ กับ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ แม่สามีจอมบงการอย่าง "นวลปรางค์ ตรีชิต” วันนี้เราจึงมีฉากศึกระหว่างแม่ผัวกับว่าที่ลูกสะใภ้มาให้ชมกัน

เป็นฉากที่ เรย์ (ชินวุฒ อินทรคูสิน) พา วีนา(ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)  ไปส่งที่บ้าน โดยไม่ทันเห็นว่าคุณแข (นวลปรางค์ ตรีชิต)  แม่ของธนัทมาที่บ้านวีนา และเธอก็จัดหนักทำให้ วีนาต้องเสียใจร้องไห้อย่างแรงที่ถูกว่าที่แม่สามีจอมบงการต่อว่าเธอไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นว่าที่ภรรยาที่ดีของลูกชายสุดรักสุดหวงอย่าง  ธนัท (อนันดา เอเวอริงแฮม) ได้ วีนาได้แต่อึดอัดภายในใจ

และพยายามเก็บอารมณ์เอาไว้ แต่คุณแขยังไม่หนำใจ  ยังทำลายรูปพ่อของวีนาแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ  วีนาเสียใจมาก ที่รูปพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วถูกทำลายไปหมดไม่เหลือชิ้นดี และกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ให้ทำความรักของวีนาและธนัทนั้นสั่นคลอนไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว จนวีนาอยากหนีไปให้ห่างจากธนัทให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

อย่าพลาดชมเป็นความสนุกในซีรีส์  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_7pfcp8nsbi0t5i68nltmh3qua3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0