ครอบครัวน้ำตาล เดอะสตาร์5 เปิดใจ เล่านาทีก่อนเกิดเหตุ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

ครอบครัวน้ำตาล เดอะสตาร์5 เปิดใจ เล่านาทีก่อนเกิดเหตุ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

คุณแม่สุขใจ ถิรเมธีกุล ,น้ำผึ้ง พิมพ์ลดา ทองชิว และพี่เขยกิตติ์ธีธีช  ก้องภพจิรพัฒน์ คุณแม่เล่าวันนั้นน้องจะมีอาการทุกอย่างปกติก่อนจะเลือดออกปากและจมูกจนน้องไม่มีแรงแม่เลยปั้มหัวใจให้ และโทรเรียกรถส่งโรงพยาบาล พี่เขยเผยสถานการณ์ตอนนี้คือเขาอยู่ในมือแพทย์ที่ดีที่สุดแล้ว ตอบรายละเอียดไม่ได้ต้องรอข้อมูลแพทย์พรุ่งนี้เราก็รอเหมือนกัน ตอบไม่ได้ว่าแย่ลงหรือดีขึ้นเพราะมันเป็นเรื่องของภายใน แต่มั่นใจว่าอีกฝ่ายได้รับการรักษาที่ดีที่สุดเลยถือเป็นแนวโน้นที่ดี น้ำผึ้งบอกครอบครัวเราก็ไม่มีเราก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ในส่วนของการรักษาและอาการปล่อยให้คุณหมอเป็นคนดูแลดีกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ เชื่อว่าน้องรู้ก็จะดีใจ (เสียงสั่น) อยากให้โฟกัสแต่เรื่องดีๆที่จะเกิด คุณแม่ได้พูดกับน้องว่า ”น้ำตาลสู้นะ”อยู่ตลอด


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_enfrkrbphpmmavbjnhhuurf8d0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0