ไดรเวอร์สแกนเนอร์ฟูจิตสึ fi Series พร้อมใช้งานสำหรับ macOS

ไดรเวอร์สแกนเนอร์ฟูจิตสึ fi Series พร้อมใช้งานสำหรับ macOS

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่สำหรับธุรกิจสแกนเนอร์ของฟูจิตสึในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ซอฟต์แวร์ไดรเวอร์สำหรับ macOS เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว โดยไดรเวอร์ดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมเครื่อง FUJITSU Image Scanner fi Series*1 ซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงาน 


ความก้าวหน้าล่าสุดในด้านบริการเว็บ/คลาวด์ส่งผลให้คอมพิวเตอร์ Mac ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้นในแวดวงธุรกิจการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว บริษัท พีเอฟยู จึงจัดหาซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ macOS สำหรับสแกนเนอร์ fi Series เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานสแกนเนอร์ fi Series หลากหลายรุ่นบนแพลตฟอร์ม macOS

นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solutions บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากไดรเวอร์สำหรับ Windows ที่ใช้งานกันอย่างกว้างขวางในระบบธุรกิจแล้ว เรายังนำเสนอไดรเวอร์สำหรับ Linux เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด และเจาะตลาดใหม่ๆ ในประเทศกำลังพัฒนา  และด้วยการเปิดตัวไดรเวอร์macOS ในรอบนี้ จะช่วยให้สแกนเนอร์ fi Series ของเราพร้อมใช้งานบนระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปที่สำคัญทั้งสามระบบ (Windows, macOS และ Linux)”

ไดรเวอร์ macOS รองรับ Image Capture (โปรแกรมที่มาพร้อมกับ macOS) และอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA) โดยสามารถใช้งาน Image Capture ร่วมกับไดรเวอร์ของฟูจิตสึในรูปแบบของอินเทอร์เฟซร่วมสำหรับการนำเข้าข้อมูล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนผ่านระบบธุรกิจบน macOS

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายของ Image Capture และฟังก์ชั่นอัตโนมัติของไดรเวอร์ของฟูจิตสึจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพสแกนในรูปแบบของ PDF ได้อย่างง่ายดาย  ซอฟต์แวร์ดังกล่าวประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น การครอบตัด การตรวจสอบหน้าที่ว่างเปล่า และการแก้ไขรูปภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน  ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงเอกสารเป็นรูปแบบดิจิตอล โดยไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่ยุ่งยาก เช่น การแบ่งเอกสารตามประเภทของเอกสารล่วงหน้า

ด้วยความเข้ากันได้เพิ่มเติมของไดรเวอร์ดังกล่าว ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานเครื่องอิมเมจสแกนเนอร์ fi Series ของเราในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการชนิดใดก็ตาม

ความพร้อมใช้งาน

ผลิตภัณฑ์: สามารถใช้กับสแกนเนอร์รุ่น fi-7160, fi-7140 และ fi-7030

ระบบปฏิบัติการ: สามารถใช้กับ macOS Mojave (10.14)

แอพพลิเคชั่น: Image Capture (โปรแกรมที่รวมอยู่ในระบบปฏิบัติการ) และแอพพลิเคชั่นที่รองรับอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA)

วันที่เผยแพร่: 13 มิถุนายน 2562

วิธีการขอรับไดรเวอร์

Windows: มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

macOS และ Linux: ดาวน์โหลดได้จาก “http://imagescanner.fujitsu.com/global/dl/

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_14rl8217ap9hp401v9ljbjp3o7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0