ทราเวลโลก้า เปิดตัว “Xperience” ใน 7 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย

ทราเวลโลก้า เปิดตัว “Xperience” ใน 7 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการข้อมูลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ออนไลน์ครอบคลุมจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Traveloka Xperience อย่างเป็นทางการ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีฟีเจอร์เรียบง่ายใช้งานสะดวก รองรับการค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ในทราเวลโลก้า โดยได้มีการเปิดให้ใช้ Traveloka Xperience แล้วในอินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย

Xperience เปิดโอกาสให้นักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นอยู่แล้ว ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ก็สนุกไปกับการท่องโลกราตรี Traveloka Xperience ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นหาและจองกิจกรรมพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเปิดให้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในทั่วทุกมุมโลก

Traveloka Xperience มีหมวดกิจกรรมให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ อีเวนต์ ความบันเทิง ทัวร์ ความงามและสปา กีฬา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม คลาสเรียนและเวิร์กชอป ไปจนถึงสิ่งจำเป็นในการเดินทาง ปัจจุบัน ทราเวลโลก้า มีรายการกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นรวมกันเกือบ 15,000 รายการในกว่า 60 ประเทศ รายการกิจกรรมในหมวดต่าง ๆ กว่า 10 หมวดนี้ พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งานทราเวลโลก้าใน 7 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย


คุณคริสเตียน ซูวาร์นา ซีอีโอประจำสำนักงานใหญ่ของ Traveloka Experience กล่าวในพิธีเปิดตัวว่า "ที่ทราเวลโลก้า เรามีพันธกิจในการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ค้นพบโลกที่อยู่รอบตัวเรา และเราเชื่อว่า การค้นพบโลกจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้งานสัมผัสกับประสบการณ์ที่รุ่มรวยและไม่เหมือนใคร เรามีความยินดีอย่างยิ่งในการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่อย่าง Traveloka Xperience ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ซึ่งต่างเป็นตลาดที่สำคัญและกำลังเติบโตสำหรับทราเวลโลก้าเอง"

คุณคริสเตียน กล่าวเสริมว่า "ทราเวลโลก้าเล็งเห็นว่า นักเดินทางบางกลุ่มมีข้อมูลแน่นในเรื่องสถานที่ที่ตนเคยไปอยู่แล้ว จึงยินดีเปิดรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เข้าแพลตฟอร์มนี้ เพื่อแนะนำย่านใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นให้สำรวจ รวมถึงสถานที่ที่ควรเข้าชม และอาหารที่ควรลอง ครอบคลุมจุดหมายปลายทางในวงกว้าง Xperience ช่วยต่อเติมภาพให้สมบูรณ์ ด้วยการให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้งานเกี่ยวกับสถานที่ที่ต้องการเยี่ยมชม และประสบการณ์ในรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือก เพื่อให้ทริปท่องเที่ยวออกมาสมบูรณ์แบบ"

วันนี้ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและจองกิจกรรมที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย พร้อมแจ้งยืนยันการจองทันที โดยมีรายการกิจกรรมให้เลือกสรรอย่างครอบคลุม ตั้งแต่การจองเวลานวดในย่านใกล้เคียง ไปจนถึงการวางแผนเที่ยวต่างประเทศเป็นเวลาหลายวันเพื่อใช้เวลาสนุกกับครอบครัว ทราเวลโลก้านำเสนอรายการกิจกรรมในราคาที่ถูกกว่า ทั้งยังมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าด้วยทางเลือกการชำระเงินหลากหลายช่องทาง และทำให้มั่นใจว่าการจองทุกครั้งจะได้รับการแจ้งยืนยันทันที

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3ul1p4eq363bbc77up00k426i5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0