คู่รักต่างรุ่น ภูผา’เคยเลิก ‘มิ้นท์’ ‘ลี’ ใช้ความดีมัดใจ ‘ฟลุค’

คู่รักต่างรุ่น ภูผา’เคยเลิก ‘มิ้นท์’ ‘ลี’ ใช้ความดีมัดใจ ‘ฟลุค’

 รายการ ‘3 แซบ’ สัปดาห์นี้ อดีตคาสโนว่าตัวพ่อ  ‘ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช’ ขอควงว่าที่เจ้าสาว ‘ลี – นาตาลี เจียรวนนท์’ มาเปิดใจถึงบรรยากาศทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน แม้จะถูกจับโป๊ะ แต่ถึงเวลาจริงๆ ก็น้ำหูน้ำตาไหลทั้งว่าที่บ่าวสาว  งานนี้อดีตภรรยา ‘โบ ชญาดา’ ยังส่งการ์ดแสดงความยินดีมาร่วมเซอร์ไพรส์อีกด้วย    ก่อนอดีตคลาสโนว่าจะยอมรับแบบแมนๆ ว่าสิ้นลายเพราะพ่ายความดีของ สาวลี นั่นเอง ส่วนว่าที่เจ้าสาวก็เปิดใจทั้งน้ำตา ว่ามั่นใจในความรักที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรเค้าจะไม่ยอมปล่อยมือจากเธอไปแน่ๆ  


     

   ส่วนคู่ของไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ กับนางเอกสาว มิ้นท์ ชาลิดา จะควงกันเผยถึงบทพิสูจน์รักแท้ที่คบกันมานานร่วม 8 ปี เป็นครั้งแรก ที่สำคัญทั้งคู่ยอมรับว่าเคยเลิกกันมาแล้ว แต่กลับมาหวานสดชื่นอีกครั้งได้ยังไง??? ต้องรอฟังในรายการ

         '3 แซบ'  วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่  www.youtube.com/polyplusentertainment

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_s3qrs5oqs6mqk1be9k4gdpg492, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0