อรอนงค์ อดีตนางสาวไทย โดนมือที่3 ทำชีวิตคู่พัง โพสต์ภาพใบหย่าสามีกลางดึก เหล่าคนบันเทิงร่วมให้กำลังใจ

อรอนงค์ อดีตนางสาวไทย โดนมือที่3 ทำชีวิตคู่พัง โพสต์ภาพใบหย่าสามีกลางดึก เหล่าคนบันเทิงร่วมให้กำลังใจ

เกิดเหตุรักล่มของอดีตนางงาม อย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังโพสต์ภาพใบหย่ากลางดึก ทำเอาเหล่าโซเชียลและนักข่าวตกใจกันยกใหญ่ พร้อมเผยถึงสาเหตุการหย่าในครั้งนี้ว่า “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม26ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_24mf1uttl1utr873inckeeol11, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0